Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?

Hỏi: Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp mới rất có công dụng trong việc àm trẻ hóa làn da. Bạn hoàn toàn có thể trông trẻ trung hơn nhiều tuổi với kỹ thuật này.Căng da mặt bằng chỉ rất hiệu quả với những làn da lão hóa vừa, nhẹ, khi chưa cần tới sự can thiệp của các biện pháp mạnh như căng da mặt.

Có 2 loại chỉ được dùng hiện nay là chỉ Ultra V Lift và chỉ vàng 24k. 2 loại này về căn bản hoàn toàn giống nhau về kỹ thuật chỉ khác về mặt chất lượng chỉ và thời gian tồn tại trong cơ thể, chỉ vàng cao cấp và tồn tại lâu hơn chỉ thường. Đây là một phương pháp có hiệu quả tăng dần theo thời gian. Mặt bạn sẽ sưng nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu nhưng điều này sẽ giảm ngay sau đó.

Kết quả thấy sau 1 tuần và được củng cố mạnh mẽ sau 2-3 tháng. Lúc này, các mô xơ đã bám dày quanh chỉ Ultra V Lift tạo nên một lớp lưới vững chắc để nâng cơ. Hiệu quả của phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao tương đương phẫu thuật.

Hiệu quả duy trì từ 3-4 năm (với chỉ thường), 5-7 năm, có thể tới 10 năm (với chỉ vàng) giúp bạn trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn tuổi thật của mình. Sản phẩm này do USA sản xuất, được chứng nhận của các tổ chức y tế hang đầu như FDA (802- Mỹ), CE (Châu Âu), RosZdravNadzor (Nga), ThaiFDA (Thái Lan), KFAD (Hàn Quốc), Medver (Malaysia), Bộ Y tế (Việt Nam)…

Phương pháp này giúp:

– Xóa nhăn

– Chống chảy xệ

– Căng da mặt Nâng cơ hiệu quả

– Tạo gương mặt V line với cằm nhọn mà không cần phẫu thuật.

– Xóa bọng mắt, sụp mí

– Nâng chân mày

Đặc biệt, phương pháp này không gây đau đớn. 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ trẻ trung và tự tin hơn tới 10 tuổi.
 

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Vin trưởng Bnh vin JW Hàn Quc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bng chng nhn trao chng nhn thương hiu Thm m Hàn Quc JW duy nht ti Vit Nam cho NCS.BS.Nguyn Phan Tú Dung

Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn một gương mặt trẻ trung và tươi tắn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. 

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: