Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k ở đâu tốt?

Hỏi: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k ở đâu tốt?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift là một công nghệ mới xuất hiện năm 2013 nhưng đã chinh phục hoàn toàn giới thượng lưu và trung lưu ở Việt Nam. Đây là một kỹ thuật cao cấp, cực kỳ ưu việt hiện nay về làm đẹp. Điểm đặc biệt chinh phục khách hàng của căng da mặt bằng chỉ vàng 24k chính là không cần phẫu thuật, ít đau mà lại hiệu quả lâu dài nhiều năm. Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ vàng 24k có độ dày nhỏ hơn sợi tóc để cấy vào sâu dưới da tạo thành mạng lưới dày nâng đỡ và định hình các phần da chảy xệ, nhăn nheo giúp giảm thiểu tình trạng này. Chỉ này sẽ tự tiêu dần trong vòng khoảng 3 năm và phát huy công dụng ngay cả sau khi tiêu đến 5-7 năm sau đó. Gold Thread V-Lift là một hoạt chất đặc biệt cho phép cơ thể tăng sinh collagen,elastine nhanh gấp 7 lần bình thường, giúp bạn trẻ trung hơn tới 10 tuổi.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

JW Hàn là 1 trong 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật theo công nghệ 100% chuyển giao từ JW Hàn Quốc, ngay cả vật liệu mổ cũng được nhập hoàn toàn từ JW Hàn. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift không khó, nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác cao và kinh nghiệm lâu năm của người bác sĩ vì chỉ khi đạt chỉ vàng đúng vùng và đúng cách thì mới phát huy công dụng tối đa. Đến với JW, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ. Thực hiện cho bạn chắc chắn là bác sĩ được tu nghiệp thường xuyên và liên tục từ các chuyên gia tại JW Hàn.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: