Căng da mặt ở Hà Nội

Hỏi:
Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi là Hồng Quyên 45 tuổi, do công việc bận rộn thường xuyên đi lại nhiều nuên tôi không có nhiều thời gian chăm sóc da, và da tôi cũng hay phải tiếp xúc với khói bụi nên bị lão hóa nhanh, giờ nhìn tôi ai cũng nói là phải hơn 50 tuổi. Tôi có người bạn từng thực hiện căng da mặt ở Hà Nội nói phương pháp căng da mặt sẽ giúp tôi trông trẻ hơn? Tôi muốn hỏi là ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp căng da không? Chi phí là bao nhiêu?
 
Trả lời:
 
Chị Quyên thân mến!
 
Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với những thắc mắc của chị về dịch vụ căng da mặt, chúng tôi xin trả lời như sau.
 
Lão hóa da chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố : thời gian, di truyền, môi trường, chăm sóc da…. Biểu hiện rõ ràng nhất là vùng da ỏ khóe mắt, cằm, trán, khóe miệng trở nên nhăn nheo và chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này và mang đến tuổi thanh xuân, tươi trẻ, bạn có thể nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ, trong đó nhẹ nhàng và hiệu quả nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift.

Căng da mặt ở Hà Nội 

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là giải pháp mới nhất được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ làm trẻ hóa da mặt. Loại chỉ V-lift đã được tổ chức KFDA chứng nhận là an toàn và thân thiện với mọi loại da. Phương pháp này đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, bởi không chỉ có hiệu quả trong việc xóa nhăn, trẻ hóa da, nâng cơ mặt mà còn tạo dáng khuôn mặt thon gọn hình chữ V trẻ trung quyến rũ mà không cần phải phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 
Ultra V Lift là công nghệ căng da mặt hiện đại, sử dụng cơ chế nâng cơ luồn chỉ. Các sợi chỉ nhỏ mảnh sẽ được đưa xuống dưới da có tác động nâng cơ nhanh, hiệu quả lâu dài. Dọc sợi chỉ Ultra V Lift có các ngành gai được luồn cẩn thận theo đúng lớp cơ mặt. Sau khi được cấy ghép vào dưới da, chỉ V-lift nhanh chóng móc nối với các mô cơ, tổ chức da, được mô cơ và da bao bọc xung quanh, hoàn toàn không gây biến chứng, phù nề hay sự khó chịu nào cho cơ mặt, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra.Ngoài ra cơ thể sau khi bị kích thích sẽ tự sản sinh collagen, elastin, mô xơ bao bọc dày quanh sợi chỉ và những vùng lân cận giúp bộ khung thêm phần chắc chắn để hoàn thành nhiệm vụ nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi và tươi trẻ của làn da.

Căng da mặt ở Hà Nội 

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật đơn giản nên thời gian phẫu thuật nhanh khoảng 30 đến 60 phút, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bệnh nhân có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ ngơi. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ sau thời gian ngắn và kéo dài trong thời gian dài.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ căng da mặt chỉ Ultra V Lift được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và xem xét kĩ cho bạn về mức độ chảy xệ và lão hóa của da, những vùng phải thực hiện căng da. Sau đó, các bác sĩ với nghiệp vụ chuyên môn cao được đào tạo bài bản sẽ thực hiện kỹ thuật luồng chỉ đúng lớp trên khuôn mặt , luồng bao nhiêu sợi chỉ là hợp lý, vị trí nào cần loại chỉ gì, vị trí này cần bao nhiêu sợi, kích thước và độ dầy của từng sợi chỉ.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ đến thẩm mỹ viện JW để được tư vấn miễn phí.
 
Chúc chị luôn tươi trẻ!
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: