Căng da mặt Thermage

Trả mãi không già là mong ước của rất nhiều người, với công nghệ  căng da mặt thermage thì điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.
Thermage có thể được mệnh danh là một trong những công nghệ hàng đầu trong căng da mặt chỉ 1 lần mà không cần phẫu thuật. Công nghệ Thermage đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị săn chắc da vùng mặt, vùng mi mắt và các vùng trên cơ thể là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. 

>>
Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift 
>> Căng da mặt bằng kỹ thuật SMAS

 

Căng da mặt Thermage - ảnh minh họa 

Công nghệ Thermage có đầu TIP được thiết kế màng đặc biệt và đã được bảo hộ độc quyền sáng chế bằng cách đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF vào sâu trong da, tác động tập trung vào từng điểm nhỏ trên tổng thể gương mặt: hai rãnh nhăn sâu từ mũi xuống miệng, vùng mắt, đường viền hàm, săn chắc da chống chảy xệ vùng bụng, đùi, bắp tay đồng thời kích thích các tế bào bên trong sản sinh ra thế hệ collagen mới, giúp hồi phục lại dàn da và cơ trở nên chắc khỏe, sáng mịn hơn. Do đó, không chỉ làm đàn hồi vùng da nhăn chảy ngay lúc đó, công nghệ này còn tạo điều kiện cho tế bào collagen mới tiếp tục tăng sinh lại duy trì hiệu quả đàn hồi lâu dài, săn chắc cho làn da trong một thời gian dài sau khi điều trị.
 
Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng từ 30 – 90 phút, do đó khách hàng cảm thấy rất thuận lợi. Thông thường da mặt bạn sẽ có được sự trẻ hóa tối ưu sau 2 đến 6 tháng, đây là thời gian để da hoàn thiện quá trình tái cấu trúc. Kết quả có thể kéo dài đến 2 năm và lâu hơn nữa.

Căng da mặt Thermage 2 

Ở đột tuổi từ 30 đến 50, bạn chỉ cần trị liệu 1 lần đã có kết quả tốt. Tuy nhiên để tối ưu hóa việc chăm sóc da và điều trị chống lão hóa da, dựa vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về số lần điều trị cần thiết. Sau khi điều trị, bạn có thể trang điểm và đi làm lại bình thường. 
 
Căng da mặt thermage với hiệu quả cung cấp nhiệt tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối đã được chứng minh lâm sàng hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ phẫu thuật tạo hình, bác sĩ da liễu và bác sĩ trên toàn thế giới cho tiến trình điều trị săn chắc da và tạo hình gương mặt không xâm lấn. Chỉ sau 1 lần điều trị căng da mặt, bạn sẽ sở hữu một gương mặt trẻ trung, thon gọn tự nhiên với làn da căng, săn chắc dần qua thời gian.
 
Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: