Cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi ! Em có cánh mũi rất to và dày làm khuôn mặt trông thô hơn. Nghe nhiều người nói có phương pháp cắt cánh mũi giúp em khắc phục được khuyết điểm này. Em muốn hỏi bác sĩ là cắt cánh mũi bao lâu thì lành và chi phí bao nhiêu ạ? (Phan Thị Lăng, Bến Tre)

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Trả lời:

Xin chào bạn Lăng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đấn cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “cắt cánh mũi bao lâu thì lành” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là trường hợp tiểu phẫu dùng tác động của dao kéo để chỉnh hình chiếc mũi gặp khiếm khuyết như to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Tuy đơn giản, song việc sở hữu chiếc mũi với sống mũi thon gọn, cánh mũi cân đối sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.  Từ đó phẫu thuật cắt cánh mũi Hàn Quốc ra đời để hoàn thiện hơn cho vẻ đẹp trên khuôn mặt.

 

Quy trình cắt cánh mũi.

–         Bác sĩ thăm khám, lựa chọn phương pháp phù hợp.

–         Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân.

–          Bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu bên ngoài cánh mũi để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi.

–          Vết khâu được đóng kín và che giấu khéo léo ở khe cánh mũi nên thường sẽ không nhìn thấy.

 

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, một ca phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật cắt cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường. 

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, để mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi…

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và tiến hành sửa mũi nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: