Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em khá hài lòng với gương mặt của của mình, chỉ duy nhất có khuyết điểm là cánh mũi em khá to, và dày  em muốn đi cắt cánh mũi. Bác sĩ cho em hỏi cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không ạ và chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu vậy? (Bích Thanh, Bình Dương)

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không 

Trả lời:

Bạn Bích Thanh thân mến!

Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc không chỉ được các ngôi sao, diễn viên ưa chuộng mà còn được phái đẹp trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi ngoài hiệu quả tạo đầu mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoàn toàn không có di chứng, không bị đau khi trái gió trở trời mà cón mang lại cho bạn một chiếc mũi cân xứng nhỏ gọn là gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, một ca phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật cắt cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường. Thời gian phẫu thuật khoảng từ 30 – 45 phút, sau đó khách hàng có thể hòa nhập ngay với cuộc sống hàng ngày.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học, an toàn.Với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo. .Với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lai di chứng dù nhỏ nhất.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

 >> Tìm hiểu rõ hơn về Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại đây: /nang-mui/phau-thuat-thu-gon-canh-mui.html

 

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu gọn cánh mũi trực tiếp từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mang đến cho bạn dáng mũi thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt.

 

Công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW với nhiều ưu điểm vượt trội

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: