Cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Hỏi: Tôi tên Như, 22 tuổi. Tôi có một cánh mũi khá là dày và đang muốn thay đổi nó để gương mặt trông cuốn hút hơn. Tuy nhiên còn một sô vấn đề khiến tôi hơi ái ngại là liệu sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không và với người cơ địa sẹo lồi xử lý như thế nào. Cám ơn

(Hà Như, TP.HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Hà Như,

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về cắt cánh mũi có để lại sẹo không của bạn như sau:

 
 
Ảnh minh họa cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Khi thắc mắc về cắt cánh mũi có để lại sẹo không chắc hẳn bạn cũng đã có tìm hiểu sơ lược về phương pháp này. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được nhắc lại với bạn một số điểm như sau:

Cắt cánh mũi có 2 kỹ thuật:

– Nếu cánh mũi dày vừa, to vừa bác sĩ thường cuốn cánh mũi vào trong, đường mổ nằm hoàn toàn phía trong mũi nên hoàn toàn không thấy sẹo đâu bạn a.

Tuy nhiên, nếu mũi bạn rất dày bác sĩ sẽ kết hợp thêm 1 đường mổ hở bê ngoài để thu gọn diện tích mũi lại, lúc này bước chăm sóc sau mổ là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn tuân thủ theo thì không phải lo lắng gì về sẹo nữa nhé:

– Sử dụng thuốc liền sẹo liên tục

– Tránh ăn những thức ăn thành sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, rau muống, thịt gà…

– Không sờ nắn vết thương nhiều

– Tránh dùng nước bia rượu, chất cồn

Nếu áp dụng những cách trên tin rằng bạn sẽ không còn lo lắng về sẹo nữa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CẮT CÁNH MŨI:

>> Cắt cánh mũi có đau không?
>> Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?
>> Cắt cánh mũi viện 108 có tốt không?
>> Cắt cánh mũi cho nam giới có được không?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng Hàn Quốc vì công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn nhưng với một mức giá rất hợp lý cho người Việt.

 

Hy vọng rằng thời gian sắp tới sẽ được làm đẹp cho bạn Hà Như. Cám ơn bạn

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: