Cắt cánh mũi giá rẻ

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn đi cắt cánh mũi vì cánh mũi của em khá dày và thô. Em thấy một số nơi quảng cáo cắt cánh mũi giá rẻ nhưng chưa biết chất lượng thế nào. Bác sĩ cho em hỏi, ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu vậy ạ? (Hoàng Phố, Đồng Nai)

Cắt cánh mũi giá rẻ

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấu trúc mũi của người Á Đông thường thấy và to bè 2 bên cánh mũi. Nhưng với xu hướng vẻ đẹp thời nay là chiếc mũi nhỏ gọn thì nhiều người bắt đầu tìm cách khắc phục chiếc mũi thấp và to của mình. Bằng phương pháp nâng mũi và cắt cánh mũi sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên hoàn hảo như các sao Hàn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bản chất của phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện cắt cánh mũi với nhiều mức giá khác nhau, một số nơi còn quảng cáo về cắt cánh mũi giá rẻ. Tuy nhiên nếu thực hiện cắt cánh mũi ở những nơi không đảm bảo chất lượng, chưa được cấp phép của bộ y tế và tay nghề bác sĩ không cao, bạn sẽ có thể không đạt được kết quả mà còn gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Để xác định đươc cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM cần phải xem xét nhiều yếu tố trong đó thương hiệu và tay nghề bác sĩ là quan trọng nhất.

 

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một thương hiệu lớn, uy tín tại Hàn. Trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại đây, Bệnh viện JW luôn lọt top 5 trung tâm thẩm mỹ tốt nhất tại Hàn. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức của Bệnh viện JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại cam kết chất lượng dịch vụ Hàn Quốc với mức giá Việt Nam cam kết sẽ giúp bạn làm đẹp mũi hiệu quả.

 

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: