Cắt da thừa mí mắt dưới

Cùng với thời gian, tuổi tác thì làn da xung quanh vùng mắt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, khiến khuôn mặt chúng ta trở nên già nua hơn. Ở một số người, ngoài sự xuất hiện của nếp nhăn còn có túi mỡ mí dưới, tạo thành một quầng gồ lên mặt da, chảy xuống dưới, nhìn rất buồn thảm. Giải pháp nhanh chóng, an toàn giúp khắc phục triệt để tình trạng nếp nhăn, bọng mỡ, lấy lại đường nét thanh xuân cho đôi mắt đó chính là cắt da thừa mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc.

Cắt da thừa mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới là kỹ thuật loại bỏ da thừa chùng nhão ở vùng da bên dưới mắt, lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt của bạn. Kỹ thuật này còn đồng thời loại bỏ bọng mỡ, cơ chùng nhão và nhấn mí dưới cũng như tạo nếp mí mới cho bạn, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới là một tiểu phẫu thuật rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của nhãn cầu, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống phía dưới lấy túi mỡ thừa, đồng thời kéo căng phần da mí dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật kể trên, bác sĩ sẽ khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

Cắt da thừa mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của những trường hợp sau: – Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt (thường sau tuổi 30): Thông thường, khi bước qua tuổi 30, mí mắt dưới của cả nam và nữ đều bị lão hóa do đó có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn do đó cần cắt mí mắt dưới để trả lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.

– Những người có bọng mỡ mắt nhiều: Các bác sĩ tiến hành rạch một đường ở ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy bọng mỡ mắt sau đó căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, cuối cùng là tiến hành loại bỏ da thừa mí mắt dưới cho đôi mắt to và sáng hơn.

Hình ảnh trước – sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Cắt da thừa mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến, sử dụng tia Laser do đó ít xâm lấn, không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không gây tổn thương hay bất kì đau đớn nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay, phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đầu ngành, từng tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ mắt tại bệnh viện JW Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: