Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! Mắt em khá nhỏ lại có nhiều bọng mỡ nên em đang định đi cắt mắt 2 mí. Nhưng hiện tại em vẫn đang đi học nên em muốn hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành để em có thể đi học bình thường? Em cảm ơn bác sĩ. (Thái Hà, TpHCM)

Trả lời cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Bạn Thái Hà thân mến !
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.
 
Với những người mắt đã có da trùng và mỡ thừa thì nên thực hiện cắt mí mắt, như vậy kết quả sẽ ổn định và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.
 
Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành 1

 

Cắt  mắt 2 mí là một thủ thuật đơn giản bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn.
 
Chỉ mất khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ cho một ca bấm mí. Đầu tiên bác sĩ tiến hành gây mê cục bộ tại vùng mắt và vẽ đường mí mới bằng bút chuyên dùng cho phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành cắt bỏ da và mỡ thừa, tạo hình mí theo đường đã vẽ. Phẫu thuật xong mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu, sưng sẽ hết dần sau 7 tới 10 ngày (điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng phục tự hồi của bệnh nhân).
 
Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành 2

 

Cắt mí không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc, sau phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường ngay. Tuy nhiên, cần hạn chế ăn các thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà…để tránh gây sẹo lồi sau phẫu thuật.
Bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần một thời gian ổn định mới hoàn toàn đẹp tự nhiên được, cắt mắt cũng không loại trừ. Để mắt phục hồi và đẹp tự nhiên thì cần mất từ 1 tới 2 tháng.
 
Cắt mắt hai mí tại JW: Ảnh minh họa
 
Hiện nay có rất nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện cắt mắt 2 mí tuy nhiên dù là một kỹ thuật đơn giản, những kết quả cắt mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ của bác sĩ. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là Thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

 
Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành 5

 

Thẩm mỹ viện chúng tôi trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ nước ngoài cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả cắt mí đẹp nhất và an toàn nhất cho bạn.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: