Cắt mí là sao

Hiện nay, để cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp, nhiều da chùng, mỡ thừa kém thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tầm nhìn thì ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW. Vậy, cắt mí là sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp bằng những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Cùng với thời gian, “cửa sổ tâm hồn” thường là một trong những vị trí sẽ bộc lộ rõ nhất những dấu hiệu của lão hóa trên gương mặt. Đó chính là tình trạng mí mắt bị chùng nhão, chảy sụp, bọng mỡ dày cộm, làm giảm đi sự tinh anh, trẻ trung cần có của đôi mắt. Để cải thiện tình trạng kể trên, đã có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW.

Cắt mí là sao

Hình minh họa cắt mí là sao

Vậy, công nghệ cắt mí là sao?

Theo các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW, cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ triệt để các phần da chùng, thừa và bọng mỡ giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh đầy tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế TP.HCM cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW luôn đảm bảo tối đa tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.

Quy trình cắt mí như thế nào?

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khi khách hàng đến thực hiện cắt mí mắt tại JW sẽ được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu ở Bệnh viện JW Hàn trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp cải thiện sao cho phù hợp nhất với tình trạng thực tại. Đồng thời, được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định.

Ảnh mô phỏng quy trình cắt mí mắt 

Thao tác phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam, với các trang thiết bị, vật liệu, máy móc đồng bộ nhằm hỗ trợ một cách tối ưu cho tay nghề bác sĩ, đem đến kết quả an toàn tuyệt đối. Bằng dụng cụ cắt mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng điểm rạch, bóc tách triệt để mỡ thừa mí mắt nếu có và nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn phần da chùng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào do đã được gây tê cục bộ. Thời gian cắt mí rất nhanh chóng, chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện là bạn đã được sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn như thời thanh xuân.

 

Đến với Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ không còn thắc mắc cắt mí là sao khi nhìn thấy những hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: