Cắt mí mắt đẹp tự nhiên hết bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em muốn đi cắt mí mắt vì mắt em vừa một mí vừa có nhiều bọng mỡ. Em muốn hỏi cắt mí mắt đẹp tự nhiên hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ (Ngọc Xuân,  Củ Chi)

Trả lời:

Bạn Ngọc Xuân thân!

Với câu hỏi “Cắt mí mắt đẹp tự nhiên hết bao nhiêu tiền” bạn gửi về cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Với đôi mắt một mí và có nhiều bọng mỡ như của bạn Ngọc Xuân thì việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là hoàn toàn hợp lý. Với phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ bọng mỡ và tạo đôi mắt 2 mí như mong muốn.

 Cắt mí mắt đẹp tự nhiên hết bao nhiêu tiền Hỏi: Bác sĩ tư vấn ơi, em muốn đi cắt mí mắt vì mắt em vừa một mí vừa có nhiều bọng mỡ. Em muốn hỏi cắt mí mắt đẹp tự nhiên hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ (Ngọc Xuân,  Củ Chi) Trả lời: Bạn Ngọc Xuân thân! Với câu hỏi “Cắt mí mắt đẹp tự nhiên hết bao nhiêu tiền” bạn gửi về cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Với đôi mắt một mí và có nhiều bọng mỡ như của bạn Ngọc Xuân thì việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là hoàn toàn hợp lý. Với phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ bọng mỡ và tạo đôi mắt 2 mí như mong muốn.   Theo phương pháp này, da mí sẽ được đính với cơ nâng mí để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão, túi mỡ mi mắt sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt. Cắt mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa,hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, và cũng không để lại sẹo.   Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ tối ưu vết kết quả, cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo. Tuy đây là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người đánh giá là đơn giản, nhưng nó cần được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi những bác sĩ có tay nghề cao. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn, cũng như sự chu đáo và tận tình tư vấn, thăm khám. Một đôi mắt tròn long lanh cuốn hút một cách tự nhiên là kết quả mà bạn nhận được khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để làm đẹp cho chính mình. Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu

Theo phương pháp này, da mí sẽ được đính với cơ nâng mí để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão, túi mỡ mi mắt sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.
Cắt mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa,hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, và cũng không để lại sẹo.

Ảnh mô phỏng quy trình cắt mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ tối ưu vết kết quả, cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại JW

Tuy đây là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người đánh giá là đơn giản, nhưng nó cần được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi những bác sĩ có tay nghề cao. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn, cũng như sự chu đáo và tận tình tư vấn, thăm khám. Một đôi mắt tròn long lanh cuốn hút một cách tự nhiên là kết quả mà bạn nhận được khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để làm đẹp cho chính mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: