Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì? Được thực hiện thế nào? Đây có phải là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn hay không?… là những câu hỏi thu hút sự quan tâm đặc biệt của không ít chị em. Hãy cùng Thẩm mỹ viện JW làm rõ những băn khoăn này nhé!

Có cắt mí mắt không cần phẫu thuật hay không?

Thay vì cấu trúc cơ nâng mi, liên kết giữa da và mi mắt bền chặt như ở người Châu Âu thì mắt của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thường có da chùng, mỡ thừa mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua và mệt mỏi hơn. Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Thực tế cho thấy, để loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt một cách triệt để cần có những tác động, can thiệp cụ thể đến cơ vòng mi, cơ nâng mi, lớp da thừa và túi mỡ ở bọng mắt. Tuy nhiên, những can thiệp này chỉ cần cắt rạch đơn giản bằng tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng nên được nhiều người coi là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật phức tạp. Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mắt, nhiều kĩ thuật cắt mí mắt mới được tìm ra, trong đó cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp ít xâm lấn nhất.

Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt không cần phẫu thuật an toàn, mắt đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia cho biết, cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho các trường hợp mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thừa hay mắt bị sụp mí do tai nạn, các tổn thương mắc phải. Với việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng, các tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em trong và sau cắt mí mắt.

Ảnh mô phỏng quy trình cắt mí Hàn Quốc

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các điểm cần tác động một cách chính xác sau đó sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt, lấy túi mỡ mắt… Cuối cùng là khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nằm ngay sát viền mí giúp mắt to và đẹp hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Cắt mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp có tính an toàn gần như tuyệt đối.

Sau khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, tình trạng da chùng, bọng mỡ, sụp mí… của chị em được khắc phục triệt để. Thay vào đó, khách hàng sẽ có được đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên với sức nhìn được cải thiện đáng kể.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc từ Bệnh viện Jeong Won (top 5 tại Hàn), mang lại niềm vui mới cho nhiều chị em.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại JW

Thay vì cứ mãi trăn trở về câu hỏi có hay không phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật, chị em nên lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: