Cắt mí mắt ở Đà Nẵng

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, trước đây tôi đã từng cắt mí mắt ở Đà Nẵng rồi, nhưng quan thời gian, mắt tôi lại xuất hiện nếp nhăn và da chùng, tôi muốn đi cắt mí lại có được không và chi phí là bao nhiêu? (Xuân Hòa, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào chị Hòa!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời chị như sau.

Chị đã từng cắt mí mắt tại Đà Nẵng nhưng do thời gian và quá trình lão hóa da, phần da mắt của chị bị nhăn nheo, chùng da và chảy xệ làm làm xuất hiện sự mệt mỏi, suy giảm sự tự tin trong giao tiếp và trong quan hệ công việc hàng ngày.Vvới các triệu chứng trên, chị vẫn có thể tiếp tục thực hiện cắt mí mắt để đôi mắt trông trẻ trung hơn.

Cắt mí mắt ở Đà Nẵng 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ tối ưu vết kết quả, cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và đo vẽ  xác định lượng da chùng, da thừa cần loại bỏ đồng thời định hình nếp mí mới cần tạo. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. ằng các dụng cụ y khoa cùng phương pháp laser hiện đại mới nhất của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện thao tác loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.  

Ảnh mô phỏng quy trình cắt mí Hàn Quốc

Đường khâu sẽ giấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện và không thấy sẹo. Sau khi cắt mí mắt, chị có thể đi lại bình thường, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 30-45 phút, chị đã hoàn toàn loại bỏ được sự già nua của đôi mắt, thay vào đó là sự trẻ trung, đôi mắt tinh anh với ánh nhìn linh hoạt, khôi phục nét thanh xuân cho gương mặt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: