Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

Ngày nay khi nâng cấp, làm đẹp bản thân ngày cảng trở thành một nhu cầu chính đáng và cần thiết, trong đó gương mặt với điểm nhấn là đôi mắt càng trở nên quan trọng hơn bởi lẽ “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Nhưng đối với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm như: mắt một mí, mí lót hay mí không đều hai bên làm cho đôi mắt trông nhỏ và dài. Với mong muốn có đôi mắt to, long lanh thì bạn hay tìm đến các mẹo trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và không tốt cho mắt cũng như làn da của bạn.
 
Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất
 
Với những nghiên cứu và kỹ thuật hiên đại mà tiên phong là Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt mắt, giúp bạn có đôi mắt thật hoàn hảo.
 
Dịch vụ cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp laser hiện đại. Chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn không chỉ được loại bỏ hiệu quả lớp mỡ, da chùng da thừa mí mắt mà nếp mí tạo ra trông rất rõ ràng, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi kết thực hiện xong.

Phẫu thuật cắt mí mắt nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ phẫu thuật này được áp dụng trong những trường hợp sau: 
– Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí)
– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí
– Mắt 2 mí không đều
 
Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?
 
Trong thời gian qua, với kết quả đã đạt được, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín thực hiện chuyển giao công nghệ bấm mí công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật được chuyển giao bởi Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
 

Lễ ký kết thành lập Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam
 
 
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động rõ ràng
 
Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, cùng công nghệ cắt mí mắt mắt Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và an toàn.
 
Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: