Cắt mí mắt thành 2 mí

Phẫu thuật cắt mí mắt thành 2 mí là một trong những xu hướng làm đẹp chung của giới trẻ hiện nay, trong đó cắt mí mắt Hàn Quốc vẫn đang là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này từ JW Hàn Quốc, mang lại đôi mắt đẹp cho nhiều khách hàng.

Cắt mí mắt thành 2 mí

Cắt mí mắt thành 2 mí là gì?

Mắt một mí, hai mí không đều hay mỡ thừa làm bọng mắt không rõ là hiện tượng thường thấy ở nhiều phụ nữ. Đó là một trong những yếu tố khiến phụ nữ mất đi vẻ duyên dáng, cái thần thái của khuôn mặt và nhất là người khác nhìn vào luôn cảm thấy đôi mắt họ mệt mỏi, thiếu sức sống.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt hai mí: Ảnh mô phỏng

Phương pháp cắt mí mắt thành 2 mí là kỹ thuật loại bỏ mí mắt thừa, bọng mỡ mắt, tạo nếp mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng, đem đến cho bạn đối mắt 2 mí to rõ và trẻ trung hơn. Nhiều bạn lo lắng liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay điểm nhìn của mình hay không? Thực tế thì cắt mí mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Quy trình cắt mí mắt thành 2 mí an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng nhất Việt Nam hiện nay với 100% đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao hoàn toàn. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện JW luôn sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không bị ảnh hưởng đến niêm mạc hay các mô cũng như các vấn đề liên quan đến thị lực.

Quá trình cắt mắt 1 mí thành 2 mí tại Thẩm mỹ viện JW luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật, trực tiếp các bác sĩ hàng đầu Việt Nam thực hiện và bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó thực hiện gây tê cục bộ.

Bước 3: Cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Sau khi tiến hành cắt mí mắt thành 2 mí tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không để lại bất cứ vết thâm sẹo nào. Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW và cảm thấy hoàn toàn hài lòng cũng như an tâm tuyệt đối. Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: