Cấy chỉ collagen là gì mà lại được ưa chuộng hiện nay?

Dù chúng ta cố gắng tránh nó bao nhiêu thì thực tế là da chúng ta sẽ chảy xệ khi chúng ta già đi. Lối sống, ánh nắng và thời gian đều dẫn đến nếp nhăn và da kém độ đàn hồi hơn. Đặc biệt là ở vùng mặt và cổ. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc nâng cơ mặt hoặc cổ nhưng không muốn phẫu thuật, thì cấy chỉ collagen có thể dành cho bạn! Cấy chỉ collagen là một cách tuyệt vời để có được khuôn mặt trẻ trung mà không cần phẫu thuật.

Tổng quan

Cấy chỉ collagen là gì mà lại được ưa chuộng hiện nay? 1

Các sợi chỉ collagen được đưa vào da bằng kim siêu nhỏ không gây đau đớn

Cấy chỉ collagen là một thủ thuật trong đó các sợi chỉ collagen được tiêm vào da nhờ tác dụng của các kim chuyên dụng. Nhằm làm săn chắc da và mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung hơn. Đây là phương pháp làm trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không cần rạch mặt, không cần xâm lấn. Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện. Nhất là, trước khi thực hiện căng chỉ, các khách hàng sẽ được ủ tê. Vậy nên trong quá trình căng chỉ, khách hàng sẽ không cần thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Khi chúng ta già đi, chúng ta sản xuất ngày càng ít collagen một cách tự nhiên. Da của chúng ta bắt đầu giảm thể tích và độ dày và nếp nhăn xuất hiện. Khi cấu trúc nâng đỡ của da yếu đi, da của chúng ta bắt đầu chảy xệ.

Các sợi chỉ kích thích collagen hoạt động bằng cách cố định vào da. Và tạo ra một lực kéo nhẹ nhàng để tạo ra một “lực nâng”. Các sợi chỉ sẽ điều chỉnh sự lỏng lẻo nào của da, tạo đường nét cho khuôn mặt và cổ. Cũng như phục hồi bằng cách kích thích sản xuất collagen. Sự kích thích collagen kéo dài này giúp củng cố cấu trúc và cải thiện độ săn chắc của da.

Đối tượng phù hợp

Phương pháp này phù hợp với người có làn da lão hóa nhẹ đến trung bình. Độ tuổi từ 35 đến 60 ở cả nam và nữ.

Những người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ. Mà không muốn can thiệp “dao kéo”.

Không phù hợp với nhóm bị dị ứng collagen, lão hóa nặng, phụ nữ mang thai, hoặc người mắc các bệnh lý ác tính. 

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng và xem xét xem có phù hợp không. 

Cấy chỉ collagen so với nâng cơ phẫu thuật như thế nào?

Cấy chỉ collagen là gì mà lại được ưa chuộng hiện nay? 2

Hiệu quả trẻ hoá của cấy chỉ da mặt phù hợp với tình trạng lão hoá nhẹ – trung bình

Như với bất kỳ lựa chọn không phẫu thuật nào khác, kết quả cấy chỉ collagen không thể so sánh trực tiếp với phẫu thuật căng da mặt do bác sĩ phẫu thuật thực hiện. Vì các sợi chỉ có thể neo giữ các mô ở nơi chúng được đặt. Nên lượng nâng đạt được thường là vài mm. Mạng lưới chỉ thẩm mỹ khi bám vào các cơ dưới da mặt sẽ kích thích sự sản xuất ra collagen tự nhiên trong cơ thể. Giúp da săn chắc, chống lão hóa, hạn chế tình trạng chùng nhão, da rạng rỡ và săn chắc. Vì vậy, đây là phương pháp lý tưởng cho những ai đang gặp phải tình trạng da nhão từ nhẹ đến trung bình và thích kết quả tự nhiên hơn so với phẫu thuật căng da mặt.

Cấy chỉ collagen có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy vài giờ. Và không cần dùng thuốc an thần nặng hoặc nằm viện qua đêm. Do đó, có thể chi phí hợp lý hơn nhiều so với nâng cơ mặt bằng phẫu thuật.

Một ưu điểm khác của cấy chỉ collagen là nó được coi là một thủ thuật ít rủi ro. Do hầu như không có nguy cơ để lại sẹo, bầm tím, sưng tấy, chảy máu hoặc các biến chứng khác. Điều này cũng có nghĩa là có thời gian phục hồi tối thiểu.

Đây là lý do tại sao đây là giải pháp thay thế tuyệt vời cho những ai chưa sẵn sàng phẫu thuật căng da mặt.

Chi phí

Cấy chỉ collagen là gì mà lại được ưa chuộng hiện nay? Thumb

Chi phí cấy chỉ collagen phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi thực hiện cấy chỉ Collagen. Tuy nhiên, mỗi người sở hữu một cơ địa, một loại da, một tình trạng lão hóa da khác nhau. Vì thế, số tiền bỏ ra còn phù thuộc vào mức độ lão hóa của da và khoảng diện tích thực hiện cấy chỉ. Ngoài ra, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng và cơ sở thẩm mỹ thực hiện.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: