Cấy mỡ ngực – Định nghĩa về sự hoàn hảo

Là phụ nữ thì ai ai trong mỗi chúng ta cũng quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của mình, đặc biệt là vòng 1. Có những chị em vòng 1 nhỏ, phát triển không cân đối hoặc sau khi sinh con và cho con bú vòng 1 không còn như trước nữa từ đó dẫn đến mất tự tin trong giao tiếp, công việc và tình yêu. Làm thế nào để bạn tìm lại vẻ đẹp thời son sắc? Kỹ thuật mới nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp cho vòng 1 của bạn cực kỳ gợi cảm, đẹp một cách tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

cay-mo-nguc-dinh-nghia-ve-su-hoan-hao

Ảnh minh họa nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ ngực hay còn gọi là nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng của kỹ thuật này là:

-Đẹp tự nhiên vì sử dụng mỡ của chính mình -Cực kỳ an toàn vì không đưa bất kỳ vật lạ nào vào cơ thể. -Kết hợp làm đẹp toàn thân nếu dư mỡ ở vùng bụng, eo, đùi,… -Không đau vì không có vết mổ rạch da. -Phục hồi nhanh chóng trong tối đa 12 giờ. -Giữ được hình dáng lâu dài theo thời gian.

Nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân
 ở đâu tốt nhất VN?
Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

 Lễ ký kết thành lập Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Và bạn hoàn toàn yên tâm khi người phụ trách là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao từ  Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.  

Hình ảnh cấy mỡ ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

   

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: