CEO Motiva chuyển giao công nghệ Motiva Hybrid cho Bệnh viện JW

Lễ chuyển giao công nghệ Motiva Hybrid được diễn ra tại Bệnh viện JW cùng chuyên gia Anh – Marcos và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Đây là công nghệ mới sử dụng túi ngực Motiva đã được áp dụng từ rất lâu tại JW giúp chị em có cơ hội sở hữu vòng 1 đầy đặn, tự nhiên.

CEO Motiva chuyển giao công nghệ Motiva Hybrid cho Bệnh viện JW

Trong buổi chuyển giao công nghệ nâng ngực hiện đại nhất, ông Marcos – chuyên gia đến từ Anh giới thiệu chi tiết về công nghệ nâng ngực mới Motiva Hybrid. GS TS.BS Marcos Sforza là một trong những giảng viên – nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS. Ngoài ra, ông còn là hội viên quốc tế của Hiệp hội Suiseons Mỹ; Liên minh quốc tế về phẫu thuật tạo hình và tái tạo thẩm mỹ (IPRAS); Hội phẫu thuật thẩm mỹ, nhựa tái tạo và thẩm mỹ Serbia (SRB PRAS)…

cong-nghe-motiva-hybrid

cong-nghe-motiva-hybrid

Chuyên gia Anh – Marcos và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Theo thông tin ông Marcos cho biết: “Motiva Hybrid là công nghệ nâng ngực có nhiều ưu điểm khi kết hợp đặt túi ngực và cấy mỡ tự thân để có được vòng một tự nhiên”. Đây là công nghệ sử dụng túi ngực Motiva, lọc mỡ bằng túi Puregraft, hút và cấy mỡ bằng dụng cụ của Tulip.

Công nghệ nâng ngực mới Motiva Hybrid đã có mặt tại JW

Khi xã hội phát triển và các phương pháp thẩm mỹ hiện đại xuất hiện nhiều. Ngày càng có nhiều chị em quan tâm đến việc tân trang, nâng cấp vòng một. Ngực đẹp giúp chị em thêm tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. 

cong-nghe-motiva-hybrid

Công nghệ nâng ngực mới Motiva Hybrid đã có tại Bệnh viện JW

Công nghệ nâng ngực mới Motiva Hybrid là phương pháp được FDA (Mỹ) chứng nhận. Đây là công nghệ đã có từ rất lâu tại Bệnh viện JW còn có tên gọi là nâng ngực Golden line. Giúp khách hàng sở hữu được vòng 1 đầy đặn, căng tròn tự nhiên. Nhờ vào phương pháp cấy mỡ tự thân vào những vùng ngực bị thiếu mô mỡ. Kết hợp với túi ngực Motiva cao cấp nhất. Mang lại vòng 1 gợi cảm nhưng vẫn mềm mại tự nhiên. Bầu ngực căng tròn, quyến rũ, khe ngực sâu gợi cảm.

cong-nghe-motiva-hybrid

Công nghệ Motiva Hybrid đã có từ rất lâu tại Bệnh viện JW

Dưới sự hỗ trợ của máy 3D Divina, mọi người có thể nhìn thấy được hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ ngực. Khách hàng được trực tiếp lựa chọn size ngực phù hợp dựa vào số đo 3 vòng để đưa ra quyết định chính xác trước khi thẩm mỹ.

Nâng ngực hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng 

Sau khi đã áp dụng và thực hiện công nghệ mới Motiva Hybrid. Hay còn được gọi tại Bệnh viện JW là công nghệ nâng ngực Golden Line. Nhiều khách hàng đã được trải nghiệm trực tiếp mô hình nâng ngực chuyên sâu hiện đại với dòng túi ngực Nano Chip cao cấp của hãng Motiva (Mỹ). 

công nghệ Motiva Hybrid

Có thể nhìn thấy hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ ngực dưới sự hỗ trợ của máy 3D Divina

An toàn cho sức khỏe: Tuyến sữa của phụ nữ không bị ảnh hưởng trước và sau thời điểm sinh con.

Tính bền vững cao: Khi áp dụng phương pháp phẫu thuật, khuôn ngực giữ dáng chỉ sau một lần thực hiện. Bạn không lo lắng về việc chảy xệ.

Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp tạo khe ngực gợi cảm mang lại tự tin cho khách hàng. Trong việc lựa chọn trang phục theo ý thích và diện những bộ cánh sexy nhất. 

Không gây biến chứng cho khách hàng: Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong phẫu thuật. Để tránh tình trạng co thắt bao xơ sau khi thực hiện phẫu thuật.

Cải thiện khuyết điểm về ngực: Bác sĩ JW thực hiện phẫu thuật để tạo ra khuôn ngực mềm mại. Sở hữu độ cong tự nhiên, giống như ngực thật.

xem thêm : Phương pháp  nâng ngực chảy xệ  giải pháp thẩm mỹ an toàn cho chị em

công nghệ Motiva Hybrid

công nghệ Motiva Hybrid

Vòng 1 đầy đặn tự nhiên khi nâng ngực tại Bệnh viện JW

Kết luận

Công nghệ mới Motiva Hybrid hoàn hảo cho những khách hàng yêu cầu thẩm mỹ cao và có độ chính xác cao. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng mong muốn vừa nâng cấp vòng 1. Vừa kết hợp hút mỡ giảm béo. Công nghệ hút mỡ, chiết tách và cấy mỡ trong quá trình thực hiện công nghệ Motiva Hybrid. Ứng dụng kỹ thuật Bulb-Cannula độc quyền đã được cấp bằng sáng chế. Và thiết kế nhằm bảo toàn túi ngực trong quá trình cấy mỡ.

Hy vọng công nghệ nâng ngực mới Motiva Hybrid sẽ được nhiều khách hàng đón nhận. Vì tính an toàn và thẩm mỹ cao. Giúp nhiều chị em sở hữu vòng 1 tự tin hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 09.6868.1111 để được tư vấn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc