Chấm điểm các mỹ nam \”khác người\” trong phim Hàn

Hy sinh hết mình cho Yeo Wool, trao cho nàng những lời ủi an yêu thương, những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào, sẵn sàng chịu thương tích và đánh đổi cả tính mạng để bảo vệ người yêu

Bác sĩ thú y bí ẩn Dong Joo (My girlfriend is a Gumiho)
Độ lãng mạn : 4/10

Vẻ ngoài là một bác sĩ thú y điển trai, điềm đạm nhưng thực chất là một loài nửa người nửa thú, Dong Joo gây ấn tượng với khán giả với tình cảm mơ hồ dành cho nhân vật nữ chính – Miho. Tuy đôi khi là chỗ dựa đáng tin cậy cho người đẹp nhưng Min Woo luôn muốn cô từ bỏ Dae Woong lẫn ước muốn được làm người phàm trần.

Dành sự quan tâm đáng kể cho Miho nhưng cách vị bác sĩ mỹ nam này đối xử với cô không được mặn mà cho lắm. Khán giả có thể cảm nhận được sự cứng cỏi đến cứng nhắc của Dong Joo khi đứng trước người con gái mình yêu nhưng lại không dành tình cảm cho mình.

Người sói khờ khạo Chul Soo (A Werewolf Boy)

Độ lãng mạn : 7/10

Sinh ra vốn là loài người nhưng vì bị quân đội đem ra làm thí nghiệm nên trở thành “dị nhân” kiểu mới, một ngày nọ, Chul Soo xuất hiện tại một ngôi làng và gặp được Suni – cô gái sống khép kín và không tương tác nhiều với xã hội. Giữa họ nảy sinh một tình cảm trong sáng và đẹp đẽ, nhưng tiếc rằng đó chỉ là một câu chuyện có kết thúc đẫm nước mắt.

Đem lòng cảm mến Suni nên Chul Soo hết mình bảo vệ cô khỏi những mối hiểm họa. Bên cạnh đó, có những tình huống ngây ngô, đáng yêu của cặp đôi này khiến người ta không khỏi xuýt xoa, nhất là những hành động trẻ con, khờ khạo của cậu người sói lần đầu biết yêu.

“Cụ non” lịch lãm ngoài hành tinh Do Min Joon (Man From The Stars)

Độ lãng mạn : 7/10

Hiện hữu ở Trái Đất 400 năm và canh cánh bên mình hình ảnh của một người con gái đặc biệt từng gặp từ rất lâu nhưng Min Joon luôn giữ khư khư vẻ mặt “thanh niên nghiêm túc”. Chỉ tới khi phát hiện được Song Yi chính là cô gái mà anh luôn tìm kiếm, mỹ nam ngoài hành tinh này mới mềm lòng đi ít nhiều.

Một trong những điểm thu hút ở “cụ non” này là vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng đứng trước “người trong mộng” Song Yi, Min Joon luôn ân cần chăm sóc và chiều chuộng cô nàng, dù bên ngoài cứ tỏ vẻ miễn cưỡng, gượng gạo lắm.

Thần thú dũng mãnh Choi Kang Chi (Gu Family Book)

Độ lãng mạn : 9/10

Biết mình mang 2 dòng máu thần thú – con người nên Choi Kang Chi khá dè dặt với người mà mình dành trọn tình cảm cho – tiểu thư Yeo Wool. Chàng luôn sợ rằng bản thân sẽ vô tình làm người mình thương yêu bị tổn thương một ngày nào đó. Tuy nhiên, khi tình cảm ngày càng trở nên sâu đậm, Kang Chi đã bất chấp tất cả để được ở bên người mình yêu Chàng quyết định sống chết lấy bằng được Cửu Gia Thư – phép màu kì diệu để được trở thành một con người.

Hy sinh hết mình cho Yeo Wool, trao cho nàng những lời ủi an yêu thương, những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào, sẵn sàng chịu thương tích và đánh đổi cả tính mạng để bảo vệ người yêu, không ngại đợi mấy ngàn năm sau để gặp được cô lần thứ hai… thần thú Choi Kang Chi khiến trái tim bao khán giả phải xốn xang vì tình yêu kì diệu của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: