Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để có vòng một gợi cảm luôn là mong muốn của nhiều phụ nữ. Ở đây xin đề cập đến các phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đặt túi (phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi và thẩm mỹ nâng ngực mổ bình thường) Có ba đường mổ thường nâng ngực là đường quanh núm vú, đường nách, đường dưới nếp vú.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bạn sẽ có những vấn đề có thể gây bạn khó chịu hay bất thường: – Cảm giác ngực căng cứng trong tháng đầu tiên – Đau vết mổ trong những ngày đầu, đặc biệt có trường hợp đau nhiều khi vận động hai tay, rất khó khăn khi đưa tay cao. Nâng ngực nội soi thì ít đau nhiều so với mổ kinh điển. – Cảm giác quanh núm vú có thể giảm  

Khi gặp những triệu chứng như trên sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn đừng quá lo lắng mà lưu ý rằng các triệu chứng này sẽ giảm dần. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ rất quan trọng giúp ngực sau phẫu thuật đẹp tư nhiên. Sau mổ, bạn cần đi lại không nên nằm tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt sẽ phụ hồi nhanh hơn. Nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm giác khó thở mà không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp.

Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu Cần mát sa sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật  nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc mát sa sớm sẽ cải thiện nhanh hơn. Lưu ý: Tất cả các phẫu thuật nâng ngực đều thực hiện tại Bệnh viện chuyên thẩm mỹ ở TPHCM. Bệnh viện được trang bị máy nội soi thế hệ mới, hệ thống hồi sức hiện đại và phòng nghỉ riêng biệt tiêu chuẩn. Trung tâm có xe đưa đón tận nơi.

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: