Changmin hết lời khen người tình màn ảnh xinh đẹp

Mun Ka Young hết lời khen ngợi chàng út của DBSK: “Thật may mắn khi tôi được hợp tác với anh ấy. Changmin là một người đàn ông tốt và anh ấy rất tử tế.
 

Mimi là một trong dự án phim truyền hình của đài Mnet, kể về chuyện tình của cặp đôi Mimi (Mun Ka Young) và Min Woo (Changmin). Họ đã gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại tại phòng nghệ thuật của trường. Sau đó, cả hai cùng nhau trải qua vô số khoảnh khắc đáng nhớ, bao gồm cả những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào và có cả những khi buồn bã, khổ đau. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 21/2 tới đây và đang nhận được rất nhiều sự mong đợi từ các fan của Changmin.

Mới đây đoàn làm phim Mimi đã đăng tải những hình ảnh hậu trường đáng yêu của cặp đôi khiến các fan không khỏi ngất ngây. Cả Changmin và Mun Ka Young đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả về độ dễ thương của họ. Một đại diện của đoàn làm phim cho biết: “Không khí của đoàn làm phim rất tốt nhờ sự thoải mái và chuyên nghiệp của 2 diễn viên chính. Chúng tôi hy vọng những năng lượng này sẽ ảnh hưởng tích cực đến bộ phim và tạo nên một tác phẩm tuyệt vời”.

 

Hình ảnh Changmin rơi nước mắt trong phim khiến các fan vô cùng xúc động

Tại trường quay Changmin và Mun Ka Young luôn tạo ra những không khí vui vẻ giúp cả đoàn giảm bớt sự căng thẳng. Bên cạnh đó, Mun Ka Young hết lời khen ngợi chàng út của DBSK: “Thật may mắn khi tôi được hợp tác với anh ấy. Changmin là một người đàn ông tốt và anh ấy rất tử tế. Cho nên tôi đã có những cảm xúc rất tốt khi quay phim”.

Đáp lại những lời khen ngợi ấy, Changmin cũng chia sẻ rằng: “Đã 3 năm rồi, tôi mới quay lại đóng phim. Thật sự cảm giác rất khác với lúc đầu. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Và tôi nghĩ rằng “tình yêu đầu” của tôi trong phim – Mun Ka Young đẹp gái hơn tình yêu đầu tiên ở ngoài đời của tôi”.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: