Chi phí niềng răng trong suốt AI: Liệu có đắt hơn mắc cài

Chi phí niềng răng trong suốt AI, sẽ đi đôi với chất lượng cũng như kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn.Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất. Áp dụng công nghệ AI vào chỉnh nha, nên chi phí kéo theo sẽ không hề nhỏ cho phương pháp này. Cùng chúng tôi, tìm hiểu một số thông tin dưới đây nhé!

Sự khác nhau giữa niềng răng trong suốt AI và mắc cài thế nào?

Thực tế trên thị trường, chi phí niềng răng trong suốt AI sẽ đắt hơn mắc cài. Sẽ có sự khác biệt cũng như đặc điểm nổi bật mà niềng trong suốt AI có mang lại.  Giải pháp chỉnh nha này, sẽ khắc phục hoàn toàn các tình trạng răng: mọc lêch, răng thưa, mất răng….. Không dùng đến mắc cài và dây cung mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

chi phí niềng răng trong suốt AI

Sự khác nhau giữa 2 phương pháp

Ngoài ra, máng niềng thiết kế trong suốt cùng với chất liệu nhựa không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mang lại những giải pháp chỉnh nha tối ưu nhất cho người dùng. Việc áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào chỉnh nha. Chính là yếu tố quan trọng quyết định đến quy trình điều trị của niềng răng. 

Như vậy, chi phí niềng răng trong suốt AI sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài.Nhưng lại có rất nhiều lợi ích tiện lợi cho khách hàng như:

 • Mang lại cảm giác thoải mái so với niềng răng mắc cài
 • Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp vệ sinh
 • Ăn uống mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến và phù hợp với từng tình trạng khách hàng
 • Rút ngắn thời gian quá trình điều trị
 • Biết trước được kết quả niềng răng

Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?

Yếu tố dẫn đến sự chênh lệch về chi phí như vậy. Sẽ dựa vào những ưu nhược điểm của 2 phương pháp chỉnh nha. Như vậy, chi phí niềng răng trong suốt AI sẽ chênh lệch hơn so với mắc cài. Dưới đây là những yếu tố:

Trải nghiệm của khách hàng:

Niềng răng trong suốt AI, sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn niềng răng mắc cài. Không xuất hiện tình trạng ê buốt và đau nhức. Loại bỏ được mắc cài và dây cung trong quá trình điều trị và ăn uống. Như vậy, điều này sẽ hoàn toàn đúng với mức chi phí của niềng răng trong suốt AI. 

Cải thiện tính thẩm mỹ cao:

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng vô hình đều  sẽ có nguyên do. Trong suốt và vô hình, người đối diện sẽ khó phát hiện bạn niềng răng. Bạn có thể tự tin giao tiếp và cười tươi khi nói chuyện. Việc chi trả mức phí như vậy, sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng nhất.

=> Xem thêm tại đây:

Niềng Răng Trong Suốt AI: Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Gây Sốt Với Mức Giá Cực Tốt

Linh hoạt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng:

Dù là người lớn hay trẻ em, khi sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt AI.  Nhờ vào tính linh hoạt của bộ khay trong suốt, dễ dàng tháo lắp. Thì vấn đề răng miệng và ăn uống sẽ quá dễ dàng cho bạn khi niềng. Bạn có thể tự chủ động và tự giác đeo khay niềng hơn. Để khách hàng sẽ không thấy, mình lãng phí một mức chi phí chỉnh nha cao như vậy. 

Linh hoạt và dễ dàng sử dụng 

Hạn chế số lần thăm khám:

Bạn đã bỏ ra mức chi phí niềng răng trong suốt AI cao như vậy. Khách hàng sẽ không cần phải đi lại nhiều lần trong quá trình điều trị. Mức tối đa khoảng 6-8 tuần đến thăm khám bác sĩ và theo dõi kỹ tình trạng răng hơn. Sẽ tiện lợi đối với những khách hàng ở xa.

Một số yếu tố quan trọng của niềng răng trong suốt AI:

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong những Bệnh viện có Khoa răng hàm mặt uy tín hàng đầu tại thị trường. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất cho khách hàng.  

 • Tiết kiệm được thời gian tư vấn nhờ App AI Smile
 • Tiện lợi và thoải mái khi thăm khám trực tiếp nhờ hệ thống máy AI iTero 5D
 • Thẩm mỹ, nhanh chóng với khay niềng răng trong suốt đa điểm chạm
 • Khay niềng trong suốt được sản xuất độc quyền tại Mexico, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng. Nên chi phí niềng răng trong suốt AI có mức chi phí hơi cao
 • Phương pháp niềng răng đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán và điều trị, giúp bệnh nhân có kết quả nhanh chóng và hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất và công nghệ tại Bệnh viện JW. Luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường. Nên chi phí của dịch vụ kèm theo cũng sẽ có mức tương đối cao.
 • Bệnh viện JW sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 • Khắc phục mọi tình trạng răng xô lệch, răng khấp khểnh, răng hô móm…
 • Hỗ trợ trường hợp bệnh nhân bị lẹm cằm

Bác sĩ JW khám răng bằng máy AI iTero 5D

Hy vọng, những thông tin phía trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí niềng răng trong suốt AI. Có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: