Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, hiện nay mắt cháu đang bị trường hợp bên to bên nhỏ không đều nhau, cháu đang có ý định sẽ đi phẫu thuật mắt nhỏ mắt to và được biết tại bệnh viện mình dịch vụ này rất tốt. Cháu muốn hỏi vậy chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại bệnh viện mình là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn, cháu cám ơn bác sĩ !( Hạo Nhiên – Phan Thiết)

Trả lời:

Hạo Nhiên thân mến!

 Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng luôn là điều mơ ước của nhiều người. Nhưng không ít trường hợp gặp phải tình trạng mắt bên to bên nhỏ không đều nhau. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây tâm lý tự ti, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ – giải pháp tốt nhất cứu rỗi đôi mắt không cân bằng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp mắt một bên to một bên nhỏ thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ chính là giải pháp tối ưu nhất.

 Với trường hợp mắt to mắt nhỏ của bạn, do bạn không nói rõ về vấn đề do bẩm sinh, mắt sụp mí, tai nạn hay trường hợp khác cho nên với trường hợp này bác sĩ chỉ có thể đưa ra phương pháp chung cho bạn đó chính là phẫu thuật. Tùy thuộc vào mức độ  nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. 

 Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Phẫu thuật nâng mí mắt là phương pháp phù hợp nhất

Phẫu thuật nâng mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, ít tai biến thường được sử dụng để chỉnh sửa những đôi mắt không đều. Đây được xem là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không xâm lấn tới các mô lân cận nên hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng.

Được đánh giá cao về tính an toàn nên công nghệ này được rất nhiều chuyên gia lựa chọn thực hiện. Đặc biệt, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, không xâm lấn gây ảnh hưởng đến vùng mắt bên trong, chính vì thế bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Địa chỉ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ uy tín

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, bên cạnh các công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt .

 Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là phẫu thuật tiên tiến được JW tiên phong áp dụng

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt  theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện.

Điều này giúp cho 100% khách hàng phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ do sụp mí của bạn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

 

Bạn Hạo Nhiên thân mến! Trên đây là những giải đáp từ Bệnh viện JW cho câu hỏi của bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về vấn đề của mình. Để có được câu trả lời chính xác nhất, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm kháp và tư vấn trực tiếp cho bạn, ben nhé! Chúc bạn thành công, chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: