Chống mũi bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mũi em rất thấp nhìn chẳng có ấn tượng gì cả nên em muốn đi chống mũi cho cao hơn, bác sĩ cho em hỏi chống mũi loại nào tốt và chống mũi bao nhiêu tiền? (Hồng Hoa, An Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Chống mũi bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Chống mũi hay nâng mũi là một phương pháp làm đẹp rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nâng mũi giúp chiếc mũi của bạn trở nên cao hơn, thon gọn hơn, làm cho gương mặt trở nên thanh thoát và sang trọng.

 Chống mũi bao nhiêu tiền?

Có khá nhiều phương pháp nâng mũi nhưng được xem là tốt nhất là phương pháp nâng mũi s line. Sự khác biệt lớn nhất của S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.Đây là phương pháp do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung của thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện đầu tiên với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mũi tồn tại vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

S line phức tạp hơn bởi nó làm đẹp mũi theo đúng tiêu chuẩn: gọt xương mũi to, cắt cánh, kéo dài đầu mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… Do đó, nâng mũi S line sẽ an toàn khi làm tại bệnh viện bởi hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại và đủ tiêu chuẩn đáp ứng các quy trình hồi sức, vô trùng…

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, nâng mũi S-line  được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với việc sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân nên khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon với độ bền cao, tương thích với cơ thể và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn. Vì chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên nâng mũi S-line rất an toàn, không gặp những biến chứng như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: