Cô gái Đồng Nai chịu “trái đắng” do nhấn mí ở spa

Cô gái H.S 22 tuổi sống tại Đồng Nai đã phải hứng chịu cái kết đau thương sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại một spa làm đẹp. Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện mắt TP.HCM H.S có thể không bao giờ nhắm mắt kín được nữa.

nhấn mí ở spa

Đôi mắt của H.S phải hứng chịu hậu quả sau khi nhấn mí không an toàn

Trước đó, H.S Sở hữu đôi mắt bình thường chỉ có vùng mí là không rõ ràng. Cô gái 22 tuổi gốc Đồng Nai tìm kiếm thông tin và quyết định đi nhấn mí mắt tại một spa làm đẹp.Vốn nghĩ rằng nhấn mí chỉ là một thủ thuật đơn giản lại không can thiệp cắt rạch da nên H.S khá tự tin với quyết định của mình. 

Tuy nhiên, sự việc không may xảy ra sau 3 ngày làm đẹp, vùng mí mắt của H.S có hiện tượng sưng viêm, nhiều mủ và dịch tồn đọng mãi không hết. Cho đến khi mắt đau, không thể nhắm mắt được, H.S đã quay lại spa nhưng không được chủ cơ sở khắc phục. 

Tìm đến Bệnh viện mắt TP.HCM, các bác sĩ chuyên khoa tại đây chuẩn đoán H.S bị viêm kết mạc, nhiễm trùng và liệt cơ mí mắt không thể phục hồi. Bác sĩ đã phẫu thuật rút chỉ bấm tại mí mắt và loại bỏ vùng mủ để vệ sinh vết thương. 

Tuy nhiên, hả năng bình phục như ban đầu là rất ít, chưa kể sẽ để lại sẹo lồi nơi mí mắt. Bác sĩ chỉ định tình trạng này phải tái khám định kì để theo dõi, thời gian 3 tháng  1 lần.

Đây là một trong những trường hợp điển hình của việc thẩm mỹ giá rẻ kém chất lượng mà nhiều chị em phụ nữ đã phải trả qua. Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những tín đồ làm đẹp, khi có ý định thẩm mỹ cần tìm đến một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng lẫn tay nghề bác sĩ. Tránh tiền mất tật mang.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc