Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu tên Ngọc ,năm nay 17 tuổi. Từ nhỏ cháu có biệt danh là “lươn” vì đôi mắt một mí. Cháu có nghe nói hiện nay bấm mí hàn quốc có thể giúp mắt thành 2 mí to, tròn hơn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu có nên bấm mí mắt hàn quốc không?

Trả lời có nên bấm mí mắt hàn quốc không

Ngọc thân mến ! Đúng như những gì cháu đã nói. Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng. Đem lại một đôi mắt 2 mí xinh đẹp và thu hút

 Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không

Về cơ bản,bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ. Bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 20 phút, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực.

 

Nhiều người luôn băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quóc không bởi tâm lý sợ đau đớn, sợ để lại sẹo hay gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, suy nghĩ chưa hiểu thật đúng khi kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn. Mặt khác, nếu bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành thì tính an toàn rất cao. Thêm vào đó, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu do đó  hiệu quả tạo mắt 2 mí sẽ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng thị lực của mắt. Sau khi thực hiện phương pháp này, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên trong một thời gian rất dài. Hiện nay tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Hàn Quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại. Cháu có thể liên hệ đến trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: