Có nên nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám, Mentor, Inspira?

Lựa chọn túi ngực tên tuổi là cách tốt nhất giúp bạn vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ lại vừa được đảm bảo về sự an toàn. Thực tế, thị trường túi ngực hiện nay rất đa dạng chủng loại và không thiếu những sản phẩm kém chất lượng với xuất xứ không rõ ràng. Tốt nhất khi quyết định nâng ngực, chị em nên lựa chọn trung tâm có uy tín và sử dụng các túi ngực có bảo hành trọn đời.

Hiện nay, một số thẩm mỹ viện có quảng cáo về túi ngực Allergan, Mentor, Inspira… Vậy có nên nâng ngực nội soi bằng túi allergan nhám, mentor, Inspira?

 

 

Ảnh minh họa có nên nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám, Mentor, Inspira?

Có nên nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám, Mentor, Inspira? 

Nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám, Mentor, Inspira là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được không chỉ những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng lựa chọn mà còn chinh phục cả các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Bởi những lý do sau đây:

– Vô cùng mềm mại, tự nhiên.

– Là túi dạng gel, không phải dạng nước nên không bao giờ có hiện tượng bể túi. Thậm chí khi cắt đôi, 2 nửa túi vẫn giữ được hình dạng cũ bình thường.

– Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường trước đây

– Túi nâng ngực Allergan, Mentor, Inspira có 5 độ nhô khác nhau phù hợp cho từng hình thể khách nhau

– Túi nhám vỏ bao công nghệ sinh học Biocell làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi

– Lớp vỏ bao 360 độ giảm hiện tượng thẩm thấu ngược tới mức tốt nhất.

– Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi.

Nâng ngực nội soi bằng túi Mentor: được đánh giá là kỹ thuật có tỷ lệ co thắt bao sơ thấp nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám: đây vẫn là lựa chọn số 1 trên thế giới. Túi nhám có độ bám dính cực tốt, giúp ngực đầy đặn tự nhiên tối đa.

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira: Đây là một hãng có tuổi đời khá trẻ so với 2 nhà sản xuất trên tuy nhiên cũng nhận được đánh giá vô cùng cao của các bác sĩ hàng đầu.

 

Giới thiệu công nghệ nâng ngực túi Inspira 

Lưu ý dành cho bạn: 

Khi quyết định lựa chọn 1 trung tâm để làm thẩm mỹ ngực, có vài điều bạn phải hỏi kỹ trước khi quyết định:

– Dùng túi ngực của nhà sản xuất nào? gel, nước biển? Hình dạng, kích cỡ túi?…

– Hỏi về hình thức bảo hành cụ thể (thông thường sẽ có 2 thẻ bảo hành trong trường hợp này: 1 là thẻ bảo hành túi vĩnh viễn, 2 là thẻ của trung tâm)?

– Phẫu thuật được thực hiện ở đâu?

– Có được xét nghiệm trước mổ hay không? 

– Trung tâm đó có cam kết an toàn cho bạn không? 

– Bác sĩ nào sẽ thực hiện cho bạn? 

 

Bệnh viện JW luôn thuộc top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi hân hạnh là chi nhánh duy nhất của JW tại VN

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

 

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật  

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

 

 

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: