Có nên tẩy nốt ruồi bằng laser?

Hỏi: Có nên tẩy nốt ruồi bằng laser?

Spa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: Nhiều bạn e ngại kỹ thuật laser sẽ gây tổn hại tới da khi tẩy nốt ruồi. Thực tế, đây là kỹ thuật ít gây tổn hại nhất từ trước tới nay trong tẩy nốt sạm màu. Tuy nhiên, các đời máy laser cũng là vấn đề cần quan tâm trước khi bắn. Quan trọng là máy laser đời mới nhất 2013 và công nghệ được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trước đây khi kỹ thuật laser chưa phát triển, tẩy mụn ruồi ở các cơ sở y tế chủ yếu vẫn là tiểu phẫu cắt bỏ. 

Điều này không những gây đau đớn, mất máu mà còn lâu hồi phục, đôi khi chưa tác động đủ sâu tới lớp chân mụn, mụn ruồi vẫn có thể xuất hiện lại.  Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractionallà một bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, dựa trên nguyên lý carbon hóa nốt ruồi, làm mất màu nốt ruồi nhẹ nhàng, sóng laser có bước sóng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ giúp len sâu vào tận chân mụn nằm ẩn dưới da và tiêu diệt lớp chân mụn này.

Phương pháp này hiệu quả vì:

– Cực kỳ an toàn:  Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, CE- liên minh Châu Âu, TUV- Đức, KFDA

– Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam.

– Hết ngay sau 1 lần bắn (mụn có kích thước lớn mất từ 2-3 lần, mỗi lần bắn một ít để da hồi phục mới bắn tiếp để tránh sẹo)

– Không hề có sẹo với mụn ruồi thông thường. – Sau 5-7 ngày đóng mày sậm màu, mày sẽ từ từ bong ra và tự rớt. (Không nên tự ý sử dụng bất kỳ kem liền sẹo tự chế hay kem của thẩm mỹ viện nào để tránh biến chứng). 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Spa chúng tôi rất quan tâm tới làn da của bạn, do đó máy móc và mỹ phẩm dùng đều là loại an toàn và đảm bảo tốt nhất
 

Trung tâm Spa-Skincare  tọa lạc tại lầu 6 Bệnh viện phẫu thuật Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là kết quả của sự đầu tư tâm huyết và nghiêm túc nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt Nam.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: