Viết tiếp câu chuyện tình yêu cho thầy giáo Nam Định 25 năm không khép được miệng

“Vũ Đình Thục là một trong những trường hợp móm phức tạp. Khuôn mặt Thục bất cân xứng khi hai hàm lệch lên đến 2,2cm, vượt cả con số y học thế giới cho là nặng.” – Bác sĩ Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định.

Yêu lại từ đầu, mà không phải chia tay tình đầu

“Anh ấy đã khóc vì không thể cho em một tình yêu như bao cô gái khác. Nhiều lần anh ấy mặc cảm muốn chia tay nhưng em vẫn kiên quyết. Em tha thiết xin bác sĩ hỗ trợ một phần để làm món quà tặng anh nhân kỷ niệm 6 năm yêu nhau. Mong phép màu sẽ đến với chúng em. Em rất yêu và mong muốn có thể gắn bó lâu dài để bù đắp thiệt thòi cho anh ấy” – những dòng thư đầy nỗi niềm mà Thảo, bạn gái của thầy giáo Vũ Đình Thục, đã gửi đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Lá thư đã đến tận tay Bác sĩ Tú Dung.

Bức thư tay xúc động của bạn gái Thục

“Người ta nói ngoại hình không quan trọng nhưng trên thực tế mọi thứ rắc rối và khó khăn lại từ một gương mặt không được ưa nhìn. Khi đọc lá thư của Thảo, bản thân tôi không chỉ khâm phục tài năng và sự vượt khó của 2 bạn, mà trên đó là sự ngưỡng mộ tận đáy lòng dành cho tình yêu của hai bạn. Lá thư của Thảo như một lời khẩn cầu thấu tận tâm can” – Bác sĩ Tú Dung xúc động.

Thầy giáo Vũ Đình Thục mắc khuyết điểm hàm móm nặng

Khi nhìn hình ảnh của Thục, Bác sĩ Tú Dung thật sự bất ngờ: “Vũ Đình Thục thuộc trường hợp móm phức tạp. Khuôn mặt Thục bất cân xứng khi hai hàm lệch lên đến 2,2cm, vượt cả con số y học thế giới cho là nặng. Phẫu thuật hàm mặt chỉnh trục cằm lệch cho Thục là cách duy nhất giúp làm hai hàm khớp với nhau”.

Bác sĩ Tú Dung và ekip bệnh viện JW phẫu thuật hàm móm cho Thục

Trải qua ca phẫu thuật hàm móm kéo dài suốt 5 giờ. Bác sĩ Tú Dung phải đồng thời kéo trượt hàm trên về phía trước 6mm và cắt bỏ phần cành hàm, đẩy hàm dưới lùi về sau khoảng 15mm giúp cho hai hàm khớp lại với nhau.

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – JW GỬI NGÀN ƯU ĐÃI TRI ÂN

  • Giảm mạnh 25% dịch vụ Thẩm Mỹ
  • Giảm đến 50% dịch vụ Nha khoa + Miễn phí cạo vôi răng
  • Giảm đến 50% dịch vụ Chăm sóc da + Tặng 1 lần laser trẻ hóa da
  • Hàng ngàn VIP Voucher -50% Tẩy trắng răng/Tiêm trắng sáng da

Lưu ý: Những phần quà đặc biệt này chỉ xin dành tặng quý thầy/cô mang theo thẻ công tác đến Bệnh viện JW xác nhận đơn vị làm việc

Nhanh tay liên hệ hotline: 0968681111 – 0968682222

Xin chân thành cảm ơn quý thầy/cô vì những cống hiến của mình trong sự nghiệp trồng người, đào tạo thế hệ tương lai của nước nhà

Một ca đại phẫu thay đổi hai số phận

Từ sau cuộc phẫu thuật, cuộc sống của Thục đã thật sự sang một trang mới. Anh đã có thể khép được miệng sau 25 năm, phát âm chuẩn xác, sinh hoạt hàng ngày cũng dễ dàng hơn nhiều. Hiện tại, Thục đã tìm được công việc mơ ước bấy lâu – trở thành giáo viên tại một trường THPT chuyên tại Nam Định.

Cấu trúc gương mặt Thục hoàn toàn hết tình trạng hàm móm

Còn nhớ trước đây, dù từng đạt giải nhì môn Hóa quốc gia, được tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm Hà Nội. thậm chí tốt nghiệp loại giỏi, nhưng Thục vẫn không thể tìm được công việc. Anh nộp đơn xin việc ở đâu cũng bị từ chối chỉ vì hàm móm quá nặng, khó lòng phát âm chuẩn xác.

Thục quen bạn gái mình – Ngô Thu Thảo (24 tuổi, cùng quê Nam Định) khi cả hai vẫn còn là những cô cậu học trò chung đội tuyển Hóa. Suốt 6 năm yêu nhau, cặp đôi đã trải qua không ít sóng gió, bị bố mẹ ra sức phản đối vì lo cho tương lai con gái khi gắn bó với người có khuôn mặt dị dạng, nói ngọng, mồ côi cha, lại không có công việc ổn định.

Tình yêu 6 năm của Thục và Thảo đã có một cái kết hạnh phúc

Tuy nhiên, khi thấy ngoại hình thay đổi sau ca phẫu thuật cùng những nỗ lực không ngừng của Thục, bố mẹ Thảo đã đồng ý chuyện cưới xin của cả hai. Và kết tinh cho tình yêu cổ tích của Thục và Thảo chính là một bé trai khôi ngô, kháu khỉnh.

Thục và Thảo luôn cảm kích tấm lòng của Bác sĩ Tú Dung

“Với tôi cốt lõi của cuộc sống là chia sẻ và đồng cảm. Chỉ khi có sự cảm nhận bằng cả trái tim và sự đồng cảm mới thấu hiểu được nỗi đau của người trong cuộc và thúc đẩy ta chia sẻ với họ.” – Bác sĩ Tú Dung hạnh phúc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: