Con gái cằm vuông thì như thế nào?

Người xưa có câu: “Nữ trái xoan, nam chữ điền” để chỉ hình dáng gương mặt phù hợp cho nam và nữ giới. Nam với chiếc cằm vuông vức, góc cạnh sẽ gây ấn tượng nam tính, mạnh mẽ, phụ nữ với gương mặt thanh thoát, thon gọn tạo vẻ mềm mại, dịu dàng. Nhưng nếu như con gái cằm vuông thì như thế nào? Cùng tham khảo quan niệm thẩm mỹ và nhân tướng học về chiếc cằm vuông của phụ nữ nhé.

 Về mặt nhân tướng học: Những người sở hữu cằm vuông thường có một cá tính mạnh mẽ, có lập trường riêng. Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng rất nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Hơn nữa, để thuyết phục họ thay đổi ý kiến và quan điểm của bản thân thì phải có đầy đủ lí do thuyết phục. Họ là người luôn nghĩ và quan tâm cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu.

Bên cạnh những lợi thế thì con gái có cằm vuông cũng không ít bất lợi. Con gái sở hữu cằm vuông vức sẽ thường bị người khác đánh giá ngoan cố cực đoan, và lì lợm, tự cao quá mức. Cuộc sống của những người cằm vuông cũng phải vất vả nhiều.

 Con gái cằm vuông thì như thế nào?

Theo quan niệm thẩm mỹ con gái cằm vuông là một yếu điểm bở nó sẽ khiến khuôn mặt bạn nặng nề, kém thanh thoát và có phần gì đó nam tính. Chính bởi những “lợi ít hại nhiều” này mà rất nhiều bạn gái đã tìm cách cải thiện cằm vuông này của mình vừa để mang nét đẹp nữ tính hơn vừa để thay đổi quan niệm, tướng vận.

Phương pháp giúp cải thiện cằm vuông cho bạn gái một cách đơn giản và hiệu quả nhật hiện nay là phương pháp độn cằm. Với phương pháp độn cằm, chị em phụ nữ sẽ mau chóng sở hữu được gương mặt nhỏ nhắn mà mình hằng ao ước.

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và an toàn, tuy nhiên độn cằm cũng cần được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm. Bởi trước khi đưa chất liệu độn cằm vào để tiến hành độn cằm thì các bác sĩ cũng phải xem xét, tính toán cẩn thận để chiếc cằm mới trông tự nhiên và cho tỷ lệ hoàn hảo nhất. Ngoài ra nếu như phần xương hàm của bạn quá vuông vức thì ngoài việc độn cằm phải kết hợp thêm kỹ thuật gọt xương hàm để tạo dáng gương mặt V line cho phù hợp với chiếc cằm.

 Con gái cằm vuông thì như thế nào?

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cằm vuông và mong muốn thay đổi khuyết điểm này thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến kỹ thuật độn cằm  để tạo dáng gương mặt V line cho chính bản thân mình, giúp bạn trở nên tự tin hơn và yêu đời hơn.

Công nghệ độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao vì ưu điểm vượt trội so với các công nghệ trước đây. Độn cằm tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với chất liệu an toàn thân thiện với cơ thể, phương pháp cố định bằng nẹp vis giúp cằm không bị lệch về sau.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: