Con trai má lúm đồng tiền thì thế nào?

Từ xưa đến nay, má lúm đồng tiền luôn được coi là nét duyên trời cho mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Con gái sở hữu má lúm đồng tiền thể hiện là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Vậy con trai má lúm đồng tiền thì thế nào?

http://doncam.vn/phau-thuat-ham-mat/phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-dong-dieu.html 

Theo quan niệm của nhiều người con trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Họ là người có trái tim ấm áp, có thể khiến người khác vui vẻ và hạnh phúc. Họ còn là những người có số đào hoa, được rất nhiều bạn gái theo đuổi, thầm thương trộm nhớ. Cuộc sống của họ thường khá êm đềm, không có nhiều biến cố.

Ngoài ra, theo ngành nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn, tài lộc.

Vậy với những người không may mắn sở hữu má lúm để thương thì sao? Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay bạn hoàn toàn có thể có được nét duyên dáng với má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

http://doncam.vn/phau-thuat-ham-mat/phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-dong-dieu.html 

Lúm đồng tiền xuất hiện là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười. Muốn tạo nên  lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới. Vì thế, phương pháp tạo má lúm là tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng để tạo má lúm, khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên nhất, hiệu quả lâu dài.  

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiến rất đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện bên trong miệng nên không để lại sẹo và rất an toàn.

Với công nghệ tiên tiến, bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Với dịch vụ tạo má lúm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ sở hữu má lúm dễ thương và nhiều may mắn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: