Cộng đồng mạng phát sốt vì hot girl “hở lợi”

Xuất hiện cách đây ít ngày, cô gái nick name Ut Uyên thu hút cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ với biệt danh hot girl “hở lợi”.

Hình ảnh Ut Uyên chia sẻ thu hút hàng ngàn lượt like, share và comment  - Phẫu thuật hàm móm
Hình ảnh Ut Uyên chia sẻ thu hút hàng ngàn lượt like, share và comment

Sau khi những hình ảnh của cô gái này được chia sẻ, nhiều người vào bình luận khen ngợi chúc mừng và có rất nhiều người hỏi về phương pháp, chi phí phẫu thuật. Hiện tại, khoảnh khắc này nhận được cả triệu lượt xem, hàng nghìn lượt share và lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh của Hot girl nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng

Ngay sau đó cư dân mạng đã tìm hiểu cô nàng và được biết, cô gái trong hình ảnh trên là Tố Uyên – một nhân vật ấn tượng của chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới.

Trước khi được chương trình hỗ trợ, Tố Uyên mang khuyết điểm hàm hô từ khi thay răng sữa. Chiếc hàm hô khiến Tố Uyên gặp khó khăn trong ăn nhai, thường bị rớt đồ ăn và chảy nước miếng.

Tố Uyên bị hàm hô và cười hở lợi rất nhiều - Phẫu thuật hàm móm
Tố Uyên bị hàm hô và cười hở lợi rất nhiều

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hàm hô, Tố Uyên chấp nhận số phận, mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh. Nhưng cuộc sống không như Tố Uyên mong muốn, vì ngoại hình không được xinh xắn, cô gái không được mọi người đón nhận. Công việc không được thuận lợi, rào cản trong giao tiếp, thu nhập bấp bênh không ổn định.

Cô gái sớm nhận ra rằng, cuộc sống chỉ thay đổi khi chính bản thân phải thay đổi, Tố Uyên đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội phẫu thuật hàm hô.

Và nhờ sự hỗ trợ của chương trình, Tố Uyên được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp điều trị hàm hô. Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá trường hợp của bạn Tố Uyên rất đặc biệt, xương cung răng phồng, hở lợi rất nhiều.

“Để khắc phục hàm hô cười hở lợi, phải phẫu thuật hàm hô, đồng thời đẩy răng lên và mài bớt cung răng. Tuy nhiên, nếu mài sát chân răng, có thể gây tê, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, vì vậy rất phức tạp” bác sĩ giải thích về phương pháp can thiệp.

Hình ảnh Tố Uyên ngay sau khi phẫu thuật hàm hô
Tố Uyên hồi phục nhanh chỉ sau 3 ngày phẫu thuật - Phẫu thuật hàm hô
Tố Uyên hồi phục nhanh chỉ sau 3 ngày phẫu thuật
Nhan sắc ngoài đời xinh đẹp của Tố Uyên sau 4 tháng thực hiện - Phẫu thuật hàm hô
Nhan sắc ngoài đời xinh đẹp của Tố Uyên sau 4 tháng thực hiện
Khuôn mặt xin xắn, tự nhiên của Tố Uyên được cộng đồng mạng tán thưởng với biệt danh hot girl "hở lợi" - Phẫu thuật hàm hô
Khuôn mặt xin xắn, tự nhiên của Tố Uyên được cộng đồng mạng tán thưởng với biệt danh hot girl “hở lợi”
Hình ảnh tự tin khiến nhiều người bất ngờ khi biết Tố Uyên từng phẫu thuật hàm hô - Phẫu thuật hàm hô
Hình ảnh tự tin khiến nhiều người bất ngờ khi biết Tố Uyên từng phẫu thuật hàm hô

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm hô: Thực hiện một lần, hiệu quả bền vững.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: