CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP XỨ HÀN

Một trào lưu về làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ như là chiếc Nõ Thần, trong tích tắc sẽ biến Vịt thành Thiên Nga.

Có lẽ chưa bao giờ xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc lại có sức ảnh hưởng lan tỏa như vậy. Mọi kênh thông tin làm đẹp đều mang dáng vẻ Hàn Quốc.
Có thể lý giải nguyên nhân này bởi nhiều lý do:
Thứ nhất : Chính sách văn hóa thế giới của Hàn Quốc có sức lan tỏa và ảnh hưởng khắp năm châu, từ một quốc gia trung bình thập niên 60, Hàn Quốc đã trở thành một trong 10 quốc gia có ngành công nghiệp tiến tiến nhất thế giới.
Thứ hai : Ảnh hưởng quá lớn từ ngành công nghiệp điện ảnh và ca nhạc: điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và giới showbizt nói chung của Hàn Quốc đã có sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua. Nhiều bộ phim của họ có sức ảnh hưởng toàn cầu, và một số phim Hàn thực sự chinh phục hàng triệu trái tim khán giả, hàng triệu người Việt Nam đã thổn thức theo dỏi các phim như: Người Mẫu, Anh Em Nhà Bác Sĩ, Nàng Dae Jang Geum, Chuyện Tình Mùa Đông, Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Full House), Chuyện Tình Paris, Cô Dâu Nhỏ Xinh (Sweet 18),Tất Cả Về Eve
Họ theo giỏi từng tình tiết của bộ phim, họ yêu thích từng nhân vật trong phim, họ say mê từng diễn viên và họ ước mơ vẽ đẹp thánh thiện đầy vẽ Á Đông của diễn viên Hàn Quốc.
Thứ ba : Nhân vật trong phim đã có sức ảnh hưởng sâu rộng, những diễn viên Hàn Quốc không chỉ chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất chuyên nhiệp mà còn rất gần gũi đời thường, vẽ đẹp của họ có sức thu hút mạnh mẽ đến người xem.
Thứ tư : Vẽ đẹp từ phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh Hàn Quốc sự thành công mỹ mãn. Chính phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi quá nhiều về họ, các bạn cứ nhìn bức hình ngày xưa và nay của các sao Hàn để biết phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi họ như thế nào.
 
Khuôn mặt góc cạnh thành khuôn mặt v-line

Quá rõ ràng sự thay đổi của những ngôi sao Hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ:

Một khuôn mặt vuông góc, bạnh ngang trở thành một khuôn mặt trái xoan thon gọn, khuôn mặt V-line quá gợi cảm. Đôi mắt một mí buồn bã thành đôi mắt hai mí xinh xắn rạn ngời và có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là chiếc mũi Hàn Quốc. Bản chất mũi người Á Đông là chiếc mũi thấp, bè, ngắn trong khi hầu hết mũi các diễn viên Hàn Quốc thì cao thon thả, thật quyến rũ.
Phẫu thuật thẩm mỹ thật sự đã làm thay đổi cuộc đời họ. (xem thêm: Phẫu thuật thay đổi hoàn toàn khuôn mặt)
Thứ năm : Ngành công nghiệp làm đẹp quá xuất sắc. Không còn bàn cải nhiều chính những người trong cuộc đã cho thấy trình độ tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ của các bác sĩ Hàn Quốc. Họ đã làm thay đổi toàn bộ khuôn mặt, biến đổi từ một người xấu xí thành vẽ đẹp tuyệt hảo.
Bạn có biết không? Từ thập niên 80 ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc con non kém so với nhiều nước, họ khăn gói sang tận Nhật Bản để học hỏi, sau 10 năm Hàn Quốc đã tiến bộ vượt bậc và họ trở thành chuyên gia về các phẫu thuật thẩm mỹ như: thẩm mỹ mắt, kỹ thuật mới bấm mí Hàn Quốc, thương hiệu nâng mũi Hàn Quốc, thương hiệu khuôn mặt v-line, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc…
Việt Nam đang theo xu hướng Hàn Quốc ? ?? Trà lời câu hỏi này thì thực tế mới biết được, tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc chúng tôi, có hàng trăm người cứ đến làm đẹp thì hơn phân nữa họ yêu câu nâng mũi hàn quốc, bấm mí Hàn Quốc, họ muốn giống khuôn mặt diễn viên này, mũi cô diễn viên kia, khuôn mặt v-line của cô nọ…
Và có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo làm đẹp model Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Còn thực hư thế nào vẫn còn là câu hỏi lớn.
CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP XỨ HÀN
Chúng tôi, những bác sĩ thẩm mỹ có thâm niên và đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, có mối liện hệ chặt chẽ với những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, hy vọng sẽ giúp các bạn làm đẹp theo giấc mơ Hàn Quốc.

 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: