Cuộc thi có 1 0 2: hoa hậu vòng 1

Một cuộc thi lạ lùng ở nhật bản. Bên cạnh việc phản hồi về chất lượng thức ăn hay thái độ phục vụ, vừa qua, một nhà hàng Nhật Bản đã cho phép các khách hàng của mình đánh giá… vòng 1 của các nhân viên. Điều này khiến cho nhà hàng có cái tên Hooters trở thành địa điểm nổi tiếng và vô cùng thu hút.

cuoc-thi-co-1-0-2-hoa-hau-vong-1-2

Cuộc thi Miss Hooters Nhật Bản 2013 được tổ chức đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cuộc thi Hoa hậu Hooters Nhật Bản 2013 đã được tổ chức. Các khách hàng sẽ bỏ phiếu online cho những thí sinh có “vòng 1” quyến rũ nhất. 55 cô phục vụ làm việc tại 1 trong 2 nhà hàng Hooters tại Tokyo đã bước vào cuộc cạnh tranh thực sự. Những người quan tâm có thể truy cập website và đọc hồ sơ cũng như thông tin cá nhân về các thí sinh như: tên họ của cô gái, chiều cao, sở thích và cả ước mơ trong tương lai. Trong đó, khá nhiều cô gái thổ lộ mong muốn xây dựng được “sự nghiệp của người phụ nữ” như một nữ diễn viên, nhưng cũng có người thậm chí mong muốn “làm cho tất cả những con chó trên thế giới hạnh phúc”.

cuoc-thi-co-1-0-2-hoa-hau-vong-1-1

Thông tin trên trang web được cung cấp chủ yếu bằng tiếng Nhật, tuy nhiên, với thể lệ đơn giản và dễ hiểu, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng “vote” cho cô gái ưa thích của mình chiến thắng. Mỗi địa chỉ IP chỉ có thể bình chọn một lần. Các khách hàng cũng có thể bỏ phiếu trực tiếp tại nhà hàng Hooters bằng cách gọi đồ uống đầu tiên từ cô phục vụ yêu thích của mình. 15 thí sinh may mắn sẽ lọt vào danh sách lựa chọn cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 03 tháng 3. Những người quan tâm có thể truy cập website để cập nhật hồ sơ và thông tin cá nhân chi tiết của các thí sinh.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại nhà hàng Hooters ở Ginza (Nhật Bản). 100 vé đã được đặt hàng và bán ra ngay từ ngày 04 tháng 2. Giá vé tham dự vòng chung kết của cuộc thi (trong đó bao gồm quyền bỏ phiếu), là 5.000 yen (tương đương 1,1 triệu VND), và vé VIP (giới hạn 10 vé) là 10.000 yen (tương đương 2,2 triệu VND).

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: