Cười hở lợi phải làm sao?

Nụ cười rạng rỡ, cười thật thoải mái, cười thả ga là bí quyết trẻ đẹp và tô hồng cuộc sống được tất cả mọi người công nhận. Nhưng với những người có nụ cười hở lợi thì nụ cười lại là điểm khiến họ cảm thấy tự ti và mặc cảm. Họ thường phải cười gượng gạo để giấu đi khuyết điểm này của mình. Vậy cười hở lợi phải làm sao? Có biện pháp nào khắc phục tình trạng này hay không?

Cười hở lợi phải làm sao? 

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho các chị em phục nữ, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi mang lại nụ cười tươi sáng cho hàng ngàn người.

Với phương pháp chữa cười hở lợi, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra mức độ cũng như nguyên nhân để đưa ra giải pháp hợp lý cho từng khách hàng. Tùy trường hợp mà thông thường phương pháp này có 2 cách giải quyết như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phải là phẫu thuật quá phức tạp, tuy nhiên, kết quả của nó lại phụ thuộc nhiều vào trình độ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình để có thể xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi tiến hành khắc tình trạng này bằng phương pháp hiệu quả.

 Cười hở lợi phải làm sao?

Là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đón đầu và tiếp nhận nhanh chóng các công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc cùng với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở Hàn nhiều năm liền và trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với khách hàng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một nụ cười đẹp nhất với độ an toàn được bảo đảm.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: