Đại hội thẩm mỹ làm đẹp nửa giá ngày đại lễ 30/4 ở Bệnh viện JW

Bệnh viện JW mở ra cơ hội thẩm mỹ lớn nhất năm với chi phí ưu đãi nửa giá ngày Đại lễ 30/4. Thu hút được rất nhiều Quý khách hàng tham dự và sự kiện diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 

Hình ảnh Bác sĩ Tú Dung và khách hàng trúng giải

Đại hội làm đẹp ngày Đại lễ tại Bệnh viện JW được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm

Toàn cảnh đại sảnh Bệnh viện JW

Sự kiện ngày 30/4 thể hiện sự chung vui của tập thể Bệnh viện JW đến toàn dân trong ngày kỷ niệm 47 năm quân đội Việt Nam đại thắng thống nhất đất nước. Nhân dịp đặc biệt này, Bệnh viện JW tổ chức ngày ” JW Đại hội thẩm mỹ – Làm đẹp nửa giá” miễn phí lên đến 50% chi phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho quý khách hàng được gặp mặt trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa và tư vấn cụ thể nhất nhu cầu của từng người.

Ban Tổ Chức chương trình đã chụp lại những hình ảnh để lưu giữ những giây phút vô cùng đáng nhớ giữa khách hàng với Bệnh viện JW.

Cơ hội thẩm mỹ làm đẹp chuẩn 5 năm sao cùng khuyến mãi khủng 50%

Hội trường lầu 7 cực kì nhộn nhịp 

Chỉ một lần duy nhất vào ngày 30/4, diễn ra bốc thăm trúng thưởng và tặng hàng ngàn voucher giá trị tiền mặt 1 triệu Cải lão gương mặt 3M. Khách hàng tham dự sẽ có cơ hội săn giải làm đẹp miễn phí 50% cho các dịch vụ:

  • 2 giải Cải lão gương mặt 3M: Giảm đến 50%
  • 1 giải Nâng mũi: Giảm đến 50%
  • 1 giải Thẩm mỹ mắt: Giảm đến 50%

Nhằm tạo ra không khí vui vẻ của ngày Đại lễ của toàn dân tộc Việt Nam. Bệnh viện JW vòng xoay may mắn sẽ có cơ hội nhận voucher giá trị tiền mặt đến 1.500.000 vnđ. Mỗi voucher như một dịch vụ đặc biệt tặng kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Cơ hội thẩm mỹ nâng cấp nhan sắc tại bệnh viện chất lượng quốc tế chưa bao giờ gần đến thế.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: