Đám cưới TiTi (HKT): Mang sính lễ khủng qua rước cô dâu Nhung Babie

Sáng 20/4, đám cưới TiTi (HKT) và vợ Nhung Babie được diễn ra tại Cần Thơ. Trong ngày trọng đại nhất của mình, TiTi diện áo dài trắng và mang sính lễ khủng qua nhà cô dâu bằng xe Rolls-Royce giá tầm chục tỷ để đi đón vợ của mình. 

Đám hỏi miền Tây choáng ngợp của Nhung Babie

TiTi diện áo dài cách tân truyền thống đến nhà gái làm lễ. Trên gương mặt anh khổng thể giấu được cảm xúc hạnh phúc khi chuẩn bị về chung một nhà với Nhung Babie sau một thời gian hẹn hò. Cả hai đã trải qua hơn 3 năm yêu nhau trước khi họ quyết định chứng minh cho tình yêu của mình bằng một đám cưới viên mãn. 

Đám cưới TiTi

Cả hai đã trải qua hơn 3 năm yêu nhau trước khi họ quyết định thành vợ chồng

Nhung Babie xuất hiện với bộ áo dài trắng truyền thống, gương mặt hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Đám hỏi được tổ chức tại nhà riêng của cô dâu ở Cần Thơ. Chú rể TiTi di chuyển bằng xe sang giá chục tỷ đến nhà gái để đón cô dâu của mình. Với dàn xe siêu sang trọng khiến mọi người ai cũng trầm trồ về gia thế của gia đình này. Đặc biệt, đôi vợ chồng trẻ cũng nhận được rất nhiều sính lễ từ hai bên gia đình. 

Đám cưới TiTi

TiTi (HKT) diện áo dài cách tân truyền thống đến nhà gái làm lễ

TiTi và Nhung Babie thực hiện các nghi thức trong đám hỏi. Cặp đôi cũng nhận được rất nhiều sính lễ khủng từ phía 2 bên gia đình. Cụ thể, phía gia đình TiTi mang 3 cây vàng 9999, 10.000 USD (khoảng 254 triệu đồng), 1 bộ trang sức hột xoàn bao gồm dây chuyền, bông tai, lắc tay và 1 cặp nhẫn hột xoàn, 1 cặp nhẫn cưới đến hỏi vợ. Trong khi đó, gia đình DJ Nhung Babie cũng “không phải dạng vừa” khi tặng quà hồi môn là 2 quyển sổ đỏ, 10.000 USD (khoảng 254 triệu đồng) cùng 200 triệu tiền mặt. Như vậy, quà cưới từ 2 nhà tặng cho cô dâu – chú rể lên đến hơn gần 1 tỷ đồng hiện kim cùng nhiều trang sức đắt đỏ khác

Đám cưới TiTi

Đám cưới TiTi

Cặp đôi cũng nhận được rất nhiều sính lễ khủng từ phía 2 bên gia đình

Cô dâu Nhung Babie gây dấu ấn với vẻ ngoài xinh đẹp 

Vợ của ca sĩ TiTi dù đã 30 tuổi nhưng vẫn gây ấn tưởng bởi vẻ ngoài cuốn hút, vóc dáng cân đối và gương mặt xinh đẹp. Cách đây khoảng 3 năm, Nhung Babie đã tìm đến Bác sĩ Tú Dung. Để chỉnh sửa bộ ngực, do biến chứng ngực lõm thông khe sau 2 lần nâng ngực ở cơ sở không uy tín. Khiến khuôn ngực bị lệch, khe ngực xuất hiện phần khuyết lõm sâu. Điều này, khiến cô nàng cảm thấy tự ti, mỗi khi diện đồ trước mọi người. 

Đám cưới TiTi

đám cưới TiTi

Hạnh phúc viên mãn được nhiều người ngưỡng mộ 

Sau khi được Bác sĩ Tú Dung tái tạo ngực đã nhiều lần phẫu thuật lỗi. Giờ đây, cô hoàn toàn tự tin với cơ thể hiện tại của mình. Cô sở hữu một thân hình quyến rũ và xinh đẹp hơn. 

Đám cưới TiTi

Nhung Babie đã thay đổi sau phẫu thuật nâng ngực tại JW 

Đám cưới TiTi

Dù đã 30 tuổi nhưng Nhung Babie vẫn gây ấn tưởng bởi vẻ ngoài cuốn hút

Vào ngày 23/4 sắp tới, cặp đôi sẽ chiêu đãi khách mời sao Việt một buổi tiệc tại TP.HCM. Chúc Nhung Babie sẽ hạnh phúc viên mãn bên người chồng của mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc