Đàn ông Hàn Quốc, Thái Lan chạy theo mốt tạc cơ bụng 6 múi

Rất nhiều đàn ông Hàn Quốc, Thái Lan trong những năm gần đây đổ xô tìm đến các biện pháp làm đẹp để “tạc cơ bụng” 6 múi.

Không biết kể từ khi nào, cơ bụng 6 múi trở thành vẻ đẹp chuẩn men dành cho nam giới. Thay vì phải rèn luyện, tập gym trong thời gian dài mới có được hình thể đẹp như ý. Việc tìm đến các cơ sở làm đẹp, để được toại nguyện một cách nhanh chóng được ưu tiên hàng đầu.

Thông thường, nếu như muốn sở hữu hình thể chuẩn, bất kì ai cũng cần xây dựng một chế độ sinh hoạt, ăn uống và tập luyện. Thế nhưng, nếu áp dụng biện pháp “tạc cơ bụng” thì mọi thứ trở nên đơn giản gấp nhiều lần. Hiện nay, Thái Lan và Hàn Quốc là hai Quốc gia đang ứng dụng rất thịnh hành. 

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình vùng bụng

Để thực hiện tạc cơ bụng, đầu tiên bác sĩ cần loại bỏ đi một lượng mỡ vùng bụng. Sau đó tiến hành tạo đường nét, tạo hình thành bụng để hình dáng cơ bụng nổi rõ hơn thành từng khối, có rãnh ngăn cách. Khi các khối nổi rõ, sẽ tạo ra giống như cơ bụng 6 múi. 

Thay vì luyện tập, nhiều nam giới chọn phẫu thuật để có bụng 6 múi

Thời gian thực hiện tạc cơ bụng mất khoảng 60-90 phút. Sau khi phẫu thuật, thời gian để cơ địa lành thương là khoảng 3 đến 6 tuần. 

Vùng bụng sau khi tạo hình có dáng vẻ hệt như cơ bắp được luyện tập

Theo các chuyên gia phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ tạc cơ bụng đã có mặt từ những năm đầu thập niên 90. Người tiên phong ứng dụng công nghệ này là ông Henry Mentz. Cho đến nay, phương thức làm đẹp này vẫn chưa thực sự áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Vùng bụng được hút mỡ và tạo dáng 6 múi
Bụng của một nam giới trước và sau khi tạo hình
Kích thước của từng “múi bụng” phụ thuộc lớp vào cơ địa

Một số ít người có phản ánh trái chiều về phương pháp tạo hình này. Tuy nhiên, nam giới ở Thái Lan và Hàn Quốc lại rất ưa chuộng công nghệ này. Họ lý giải rằng, đây là một biện pháp làm đẹp không mất nhiều thời gian mà cơ thể lại đẹp như ý. Đó không phải là điều gì sai trái.

Số còn lại thì cho rằng tốt nhất vẫn nên luyện tập để cơ thể vừa khỏe mạnh, mà thân hình cân đối, tránh các biến chứng thẩm mỹ. 

>>> Click xem ngay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nổi bật hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… Hiện tại JW đang có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời điểm này. Hãy tới JW ngay !!!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: