Đặt túi ngực bị lệch

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, tôi đã từng nâng ngực cách đây 1 năm nhưng bị đặt túi ngực bị lệch, không đều nhau . Giờ tôi muốn sửa ngực lại có được không thưa bác sĩ ? Chi phí là bao nhiêu? (Hồng Oanh, tp HCM)
Trả lời:
Hồng Oanh thân mến!
Rất cảm ơn sự quan tân và tin tưởng của bạn khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Một vòng ngực căng tròn đầy đặn luôn là khao khát của các chị em phụ nữ, chính vì thế khi phương pháp nâng ngực ra đời, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp này để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên vì chưa tìm hiểu kĩ càng cũng như lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ không chất lượng, bác sĩ tay nghề không cao bạn sẽ dàng gặp các biến chứng không mong muốn, đặt túi ngực bị lệch là một trong số đó. Khi gặp trường hợp này, bạn phải tìm đến các bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để đặt lại ngực, đảm bảo không gặp các biến chứng.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận khá nhiều những ca phẫu thuật ngực bị hư, kém thẩm mỹ do lựa chọn không đúng địa chỉ thực hiện. Với từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để khắc phục và cải thiện thẩm mỹ vòng một.

Đặt túi ngực bị lệch 

Đối với bạn Oanh, ngực của bạn do đặt túi ngực bị lệch nên 2 bên ngực không đều nhau. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy túi ngực cũ ra và đặt túi ngực mới. Trước khi đặt túi ngực, bác sĩ sẽ sử dụng túi giả định để đảm bảo 2 bên ngực cân xứng hài hòa.
Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, Bác sĩ sẽ dùng túi giả định  đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Nhưng lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên và hai bên ngực phải giống nhau.
Sau khi bơm dung dịch vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không?, ngực bóc tách đã đúng chưa?… Sau khi đánh giá tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu thì Bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để  đặt vào.

Đặt túi ngực bị lệch 

Sửa ngực bị hư, lệch, không đều sau nâng ngực quan trọng nhất là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cam kết đảm bảo an toàn cho bạn để làm đẹp. Bởi bên cạnh kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cần được đề cao tương tự.
Với cam kết chất lượng, an toàn, bảo hành lâu dài, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín dành cho những ai mong muốn có vẻ đẹp hoàn hảo mà không phải lo các biến chứng sau phẫu thuật.
 
 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: