Đặt túi ngực cho nam giới

Một vòng ngực lực lưỡng cuồn cuộn cơ bắp, một cơ bụng 6 múi khỏe mạnh, nam tính là mong muốn của rất nhiều Adam, để có được vóc dáng như vậy, các chàng phải bỏ ra rất nhiều công sức trong thời gian dài và liên tục, nếu không sẽ không duy trì được kết quả. Nhưng hiện nay, với các phương pháp hiện đại , các chàng trai đã có thể có một thân hình mạnh mẽ như ý nhờ các phương pháp đặt túi ngực cho nam giới tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

 

Đặt túi ngực cho nam giới 

Phương pháp nâng ngực nam giới được thực hiện gần giống với nữ giới bằng  phương pháp đặt túi Gel. Tuy nhiên nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng, dày vì thế hình dáng túi ngực cho phẫu thuật đặt túi ngực cho nam giới thường dẹt và rộng.
Đặt túi ngực dành cho nam nên thường thực hiện theo đường nách vì nếu thực hiện qua đường quầng vú sẽ dễ nhận biết khi khách hàng phải ở trần vì sẹo thấy khá rõ.
Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của phương pháp nội soi, việc đặt túi ngực cho nam được thực hiện khá dễ dàng, đường mổ nằm trong hố nách nên rất kín đáo, bạn hoàn toàn có thể tự tin cởi trần khi ở nhà hoặc trên bãi biển.

 

Đặt túi ngực cho nam giới 

Không chỉ có nâng ngực, phương pháp đặt túi Gel còn có thể tạo cơ bắp 6 múi ở vùng bụng, đem đến vẻ đẹp hình thể hoàn hảo. Tuy nhiên, phương pháp đặt túi cho nam thường phức tạp và khó tạo hình hơn so với nữ giới nên cần bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến để có thể thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.
Với bàn tay vàng của các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình đặt túi ngực cho nam giới sẽ rất hoàn hảo khi các vết sẹo rạch mổ được giấu đi một cách kín đáo. Hơn nữa, việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi, sẽ hạn chế một cách tối đa xâm lấn, cắt rạch, đảm bảo an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng cho khách hàng.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: