Đặt túi ngực dưới cơ

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, tôi rất mong muốn được cải thiện vòng 2 của mình bằng phương pháp nâng ngực. Tôi có tìm hiểu và biết hiện đang có 2 phương pháp là đặt túi ngực dưới cơ và trên cơ, nhưng không biết phương pháp nào tốt hơn, mong bác sĩ trả lời giúp tôi. ( Anh Lê, Biên Hòa)

 

Trả lời:
Anh Lê thân mến!
Cảm ơn và đã tin tưởng và gửi câu hõi đến viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về dịch vụ nâng ngực, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.
Là một trong những nét quyến rũ và mang đến vẻ đẹp cho hình thể, vòng 1 luôn được các chị em chăm chút kĩ lưỡng, với những vòng ngực không được như ý, nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

 

Đặt túi ngực dưới cơ 1 

Đối với dịch vụ thẩm mỹ vòng một hiện nay có 2 phương pháp đang được sử dụng là đặt túi ngực dưới cơ và đặt túi trên cơ. Cả 2 phương pháp này đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy, vì thế tùy theo tình trạng và nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

 

Đặt túi ngực trên cơ:

Đặt túi ngực trên cơ là phương pháp bóc tách để tạo một cái khoang rỗng ở dưới tuyến vú hoặc trên cơ ngực sau đó đưa túi độn vào. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau hơn và ít gây tổn thương những tế bào bên dưới,phương pháp nâng ngực này khiến ngực được nâng khá cao và thời gian hồi phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhược điểm của đặt túi ngực trên cơ là  túi được đặt gần bền mặt da, do đó việc nâng ngực rất dễ bị nhận ra bằng mắt thường hoặc chạm vào.
Vị trí này rất thích hợp đối với những bệnh nhân có đã có sẵn mô tuyến vú, da và mô dưới da tương đối đủ dày để có thể che được túi ngực không bị lộ hay đối với những người chọn túi ngực silicone.

 

Đặt túi ngực dưới cơ 

Đặt túi ngực dưới cơ:

Đặt túi ngực dưới cơ là phương pháp bóc tách để tạo khoang rỗng ở dưới cơ thường nằm giữa các cơ ngực lớn và nhỏ. Với phương pháp này, ngực của bạn sẽ trông tự nhiên vì túi độn được đặt sâu vào bên trong nên được che giấu kỹ hơn, và khi chạm vào sẽ khó nhận biết bạn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ . Cách làm này cũng khiến túi độn ít bị di chuyển, bị lệch.Tuy nhiên thời gian phẫu thuật sẽ dài hơn, phục hồi lâu hơn sẽ gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn nhiều hơn bởi khi phẫu thuật, các tế bào vùng bên ngoài ngực bị “treo” nhiều hơn.

 

 Đặt túi ngực dưới cơ

Phương pháp này phù hợp với những người có vóc dáng gầy, thanh mảnh hoặc các bệnh nhân định đặt túi nước muối sinh lý.
Để biết phương pháp nào phù hợp với tình trạng của mình, bạn cần đến gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn và thăm khám một các kĩ lưỡng. 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: