Đặt túi ngực là gì?

Hỏi:
Chào bác sĩ, hiện nay em có nghe đến phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi ngực  nhưng em chưa hiểu rõ lắm đặt túi ngực là gì? Bác sĩ có thể giải thích giúp em rõ hơn về phương pháp này dc k? (Đinh Hương, Kiên Giang)
Trả lời:
Đinh Hương thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn “Đặt túi ngực là gì?”. Chúng tôi xin trả lời như sau:
Với những chị em phụ nữ có vòng 1 khá khiêm tốn bẩm sinh, sinh và nuôi con, tuổi tác… thì phương pháp nâng ngực thẩm mỹ là một giái pháp hoàn hảo mang đến vòng ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên. 

Đặt túi ngực là gì? 

Hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ vòng một được ưa chuộng nhất là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi.Nếu với trường hợp cấy mỡ, bệnh nhân phải có điều kiện là có đủ lượng mỡ để tách chiết thì đặt túi ngực có thể áp dụng cho số đông ở mọi lứa tuổi, thể trạng và kích cỡ ngực.
Đặt túi ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Thể tích ngực được cải thiện nhiều. Tuổi thọ của túi ngực tuỳ thuộc vào chất liệu túi. 
Có khá nhiều loại túi ngực, phổ biến nhất hiện nay là túi nước muối sinh lý và túi gel, với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng người. Túi gel có ưu điểm là trông thậthơn và cũng an toàn hơn.
Đặt túi ngực là phẫu thuật gây mê nên cần phải thực hiện tại những cơ sở được bộ y tế cấp phép. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ phải thực hiện đầy đủ việc kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.
Đặt túi ngực ngày này thực hiện bằng phương pháp nội soi hờ sự hỗ trợ củ các thiết bị, dụng cụ nội soi hiện đại. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần các chi tiết ngực trên màn hình từ đó bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng để xác định khoang đặt túi ngực một cách chuẩn xác. Nhờ vậy, hiệu quả thẩm mỹ cao hơn đồng thời đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng thẩm mỹ.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng ngực đặt túi đang được rất nhiều khách hàng  yêu thích, chúng tôi có những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng đầu ngành, được tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại và sử dụng những loại túi ngực chất lượng được bảo hành trọn đời.
Để hiểu chi tiết hơn về phương pháp này, mời bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.
Hân hạnh được đón tiếp bạn.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: