Đặt túi ngực nội soi

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em rất thích đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 hơi lép của mình, do vóc dáng em cũng khá gầy, không thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân được nên em dự định sẽ nâng ngực đặt túi, em muốn hỏi bác sĩ là đặt túi ngực nội soi bao nhiêu tiền và có giữ được lâu dài không ạ? Cảm ơn bác sĩ ( Cẩm Vân, Bình Phước)
Trả lời:
Bạn Cẩm Vân thân mến!
Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ đặt túi ngực nội soi chúng tôi xin trả lời như sau:
Phẫu thuật nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho vòng 1 của mình. So với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi nhiều yêu cầu, phương pháp nâng ngực đặt túi được khá nhiều người yêu thích, thực hiện.

Đặt túi ngực nội soi 

Nâng ngực đặt túi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng một nhằm đưa túi độn vào bên khoang ngực làm tăng kích cỡ, phương pháp này hiện nay được làm với các thiết bị nội soi hiện đại hạn chế, cắt rạch, xâm lấn, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.
Quy trình đặt túi ngực bằng phương pháp nội soi được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, bên cạnh đó, việc sử dụng túi ngực độn được thẩm mỹ viện JW đặc biệt quan tâm. Túi ngực được thực hiện trong phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều được sản xuất tại những công ty nước ngoài uy tín, có xuất xứ rõ ràng, kích thước và chất liệu da dạng, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của các chị em và chế độ bảo hành lâu dài vĩnh viễn.

Đặt túi ngực nội soi 

Tùy vào loại túi ngực mà bạn sử dụng, mà có sự chênh lệch về chi phí, thông thường, nâng ngực đặt túi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 50-80 triệu đồng.
Mời bạn Vân đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!
 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: