Đặt túi ngực tròn hay giọt nước?

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định nâng ngực đặt túi nhưng chưa biết liệu nên đặt túi ngực tròn hay túi ngực giọt nước. Mong bác sĩ giúp tôi với. Rất cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Liên, tp HCM)
Trả lời:
Chào bạn Liên.
Cảm ơn bạn đã dánh thời gian gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về đặt túi ngực tròn hay túi giọt nước chúng tôi xin trả lời như sau:
Để có một bộ ngực đẹp, bên cạnh kĩ thuật và trình độ chuyên môn của Bác sĩ thì túi ngực cũng góp phần không nhỏ đến vẻ đẹp của bầu ngực sau khi phẫu thuật. Túi nâng ngực có hai hình dạng: dạng tròn và dạng giọt nước.  Và có nhiều câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm là: túi giọt nước khác gì túi tròn? Kết quả nâng ngực túi giọt nước hay túi tròn hiệu quả hơn?

Đặt túi ngực tròn hay giọt nước? 

Vấn đề đầu tiên cần làm rõ là chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Chúng chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đặt túi ngực tròn phù hợp với khuôn ngực xệ, khi đặt túi dạng tròn vào ngực sẽ làm ngực to tròn, đẹp tự nhiên. Còn đối với người khuôn ngực phẳng nên lựa chọn túi giọt nước au khi đặt túi, bầu ngực sẽ tròn trịa, cân đối với vóc dáng.
Vì thế tùy theo đặc điểm của từng người, việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp.

Đặt túi ngực tròn hay giọt nước? 

Bên cạnh việc lựa chọn túi ngực, bạn cũng cần quan tâm đến phương pháp nâng ngực cũng như trung tâm thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như kết quả lâu dài. 
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao vì đội ngũ y bác sĩ niều năm kinh nghiệm, công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại và chất liệu túi độn đảm bảo với chế độ bảo hành lâu dài.
Nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách tận tình về phương pháp cũng như túi ngực phù hợp với cơ thể, cho kết quả đẹp tự nhiên như chưa hề đụng tới dao kéo. 
Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 
Chúc bạn luôn xinh đẹp.
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: