Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Dạo gần đây các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm và đâu đâu cũng gắn mác Hàn Quốc. Thậm chí còn mượn danh Bệnh viện thẩm mỹ JW để lừa đảo. Sau đây là các dấu hiệu nhận biết những thẩm mỹ viện lừa đảo sẽ giúp bạn tránh được “tiền mất tật mang”.

Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Các ngôi sao xứ Hàn nhờ can thiệp thẩm mỹ để đẹp hơn

Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

+ Không chứng minh được hoạt động hợp pháp: Các cơ sở thẩm mỹ lừa đảo thường mập mờ những thông tin về bác sĩ, bệnh viện có được Bộ Y tế cấp phép hay không, có chứng chỉ hành nghề hay không, không đưa ra được minh chứng cụ thể. Kể cả số điện thoại hay địa chỉ cơ sở hợp tác ở hàn Quốc đều là giả.

+ Gắn mác Hàn Quốc chiếm lòng tin khách hàng: Lợi dụng xu hướng thẩm mỹ của khách hàng Việt Nam mong muốn đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc, nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rùm beng có bác sĩ Hàn thực hiện phẫu thuật hay gắn mác Hàn Quốc vào tên công ty. Đây là dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo được sử dụng rất nhiều bạn đọc cần lưu ý. Khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ, người thực hiện lại là bác sĩ Việt, thậm chí còn thuê người đóng vai Hàn Quốc để chụp hình, ký kết,….

+ Tư vấn vòng vo, gây hoang mang cho khách hàng: Khi tư vấn quảng cáo có bác sĩ Hàn thực hiện nhưng thực chất lại là bác sĩ Việt, với lý do bác sĩ Hàn chưa qua,… hay phải đóng trước tiền cọc,… Việc làm liên quan đến sức khỏe con người cần được nói thẳng, nói thật để khách hàng nắm được tình hình trước khi thực hiện chứ không làm tâm lý hoang mang, mập mờ, giải thích mọi lý do.

+ Tạo sự uy tín bằng cách “tự phong” hội viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Để trở thành hội viên không phải là điều dễ dàng và ai cũng có thể làm được.

+ Sử dụng hình ảnh giả nhằm gây sự tin tưởng đối với khách hàng bằng các kỹ xảo xử lý hình ảnh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thống

Là bệnh viện tiên phong trong mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu, JW có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại. Hẳn bạn đã nghe qua tên JW trên các phương tiện truyền thông đại chúng mang ý nghĩa nhân văn cao cả khi thực hiện miễn phí phẫu thuật hàm hô móm cho nhiều trường hợp khó khăn, hay tham gia các hoạt động vì lợi ích chung cộng đồng như đóng góp vào quỹ học bổng Vừ A Dính, tài trợ chính cho cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Hoa hậu Việt Nam 2014,….

Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Tiêu biểu là trường hợp thầy giáo Vũ Đình Thục (ngụ Nam Định) đã được phẫu thuật miễn phí, gương mặt cân xứng, hai hàm khít với nhau và phát âm chuẩn hơn

Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề cho bác sĩ Việt và bác sĩ Hàn khi sang Việt Nam thực hiện phẫu thuật. Mọi việc làm, JW đều công khai, minh bạch, đúng pháp luật đã nhận được sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng gần xa. Đây là điều giúp khách hàng an tâm thực hiện khi được đảm bảo chắc chắn, không nằm trong dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo mà bài viết đề cập bên trên.
 Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Mọi hoạt động của JW đều được công khai, đúng pháp luật

Với sự tâm huyết trong nghề nghiệp của đội ngũ bác sĩ JW và hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao, JW đã và đang từng ngày góp phần đem lại diện mạo mới, đẹp hơn phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại, giúp nhiều người tự tin và thành công trong cuộc sống. JW đã đạt được tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch. Từ trái qua: TS. BS. Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) 

 Bạn đang theo dõi bài viết: Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: