Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc

Thùy Trang (quận 2 – TP.HCM) đã từng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, an toàn để cải thiện đôi mắt 1 mí híp tịt của mình. Và sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện JW, cô tin sự lựa chọn của mình là hoàn toàn sáng suốt.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và đảm bảo an toàn

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc

Tự ti vì đôi mắt nhỏ trông như một đường thẳng, Thùy Trang thường xuyên vắng mặt trong những cuộc hẹn hò hay tán gẫu của bạn bè. Khi quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, cô thận trọng lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín qua nhiều nhiều nguồn tin. “Nhìn bạn bè ai cũng rạng rỡ, xinh xắn nhiều lúc mình thấy tủi thân lắm. Có hỏi ý kiến nhiều chị em hay đi làm đẹp và thông tin trên mạng internet thì thấy Thẩm mỹ viện JW là đơn vị làm đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất nên mình đã lựa chọn bấm mí Hàn Quốc tại đây” – cô cho hay.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc

Đăng ký dịch vụ tại Thẩm mỹ viện JW, Thùy Trang được các bác sĩ thăm khám hiện trạng mí mắt và tư vấn cách thực hiện phù hợp. Và chỉ với một vài thủ thuật nhỏ, nhanh chóng trong khoảng15 phút, cô cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ “cửa sổ tâm hồn”. Hơn thế nữa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây khiến cô cảm thấy rất hài lòng.

Thùy Trang chia sẻ: “Các bác sĩ ở đây rất chu đáo, tiểu phẫu được thiện hiện nhẹ nhàng và không hề đau rát hay khó chịu như mình vẫn nghĩ. Đôi mắt 1 mí nhỏ tí của mình được nhanh chóng thay thế bằng đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, nhìn rất sắc nét và hài hòa. Cảm ơn các bác sĩ JW rất nhiều.”

Không chỉ riêng Thùy Trang, hàng nghàn khách hàng cũng đã từng trải nghiệm thành công dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ tân trang nhan sắc khác tại Thẩm mỹ viện JW. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp dài hạn ở nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… nên mọi thao tác đảm bảo chuẩn xác, an toàn.

Địa chỉ bấm mí hàn quốc

Quy trình bấm mí vô trùng khép kín được thực hiện hết sức khéo léo. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học dưới cơ nâng mi theo đường mí đã được đo vẽ sẵn và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Địa chỉ bấm mí hàn quốc

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: