Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất TPHCM ở đâu

Hỏi: Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất TPHCM ở đâu?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Sau một thời gian nâng mũi nhiều người thường than phiền như:

– Đầu mũi đỏ, bóng hoặc lộ sóng – Đầu mũi nhọn có khi bị thủng do da mỏng dần – Đầu sụn nhân tạo bị tụt khiến đầu mũi khoằm hoặc nhọn – Đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh.

Đó là những triệu chứng cảnh báo là mũi bạn cần phải sửa lại. Kỹ thuật mới nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ khắc phục các hiện tượng trên. Nâng mũi Hàn Quốc đã và đang là phẫu thuật nâng mũi nổi tiếng nhất bây giờ, trong đó nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những kỹ thuật mới nhất, mũi sau nâng rất đẹp và lâu bền theo thời gian. Như vậy nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cũng là danh từ mới xuất phát từ nâng mũi kết hợp bọc sụn có nguồn gốc từ bác sĩ Hàn Quốc nên gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất TPHCM ở đâu

Phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện rất nhiều và mỗi năm có hàng trăm nghìn trường hợp được thực hiện. Mục đích của nâng mũi là làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ sau gây phiền hà cho người được nâng mũi như:

– Đầu mũi trở nên đỏ – Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo – Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi – Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh – Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ đảm bảo mũi không bị các tác dụng phụ như nêu trên. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuyên nâng mũi bọc sụn theo công nghệ mới Hàn Quốc. Tất cả các bác sĩ đều tu nghiệp chính quy từ Hàn Quốc chuyên phẫu thuật thẩm mỹ.

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: