Diễn viên Hồ Bích Trâm tư vấn nâng ngực tại JW

Sau khi là khách mời đặc biệt trong tập 10 chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“, diễn viên Hồ Bích Trâm đã có màn tái xuất tại bệnh viện JW để trực tiếp trải nghiệm tư vấn dịch vụ nâng ngực. 

Hồ Bích Trâm có mặt tại JW Hàn Quốc

Khi tham dự chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” diễn viên Hồ Bích trâm đã vô cùng thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp tại JW. Cô không thể ngờ rằng, ngay tại Việt nam cũng có một mô hình bệnh viện chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. 

Quay lại JW trong vai trò người trải nghiệm trực tiếp, Bích Trâm quyết định đến với viện nâng ngực chuyên sâu 3D Divina để được lắng nghe bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực – Trần Trung Tín nói về mô hình nâng ngực chuyên sâu

Tại JW, khi tư vấn nâng ngực mọi khách hàng đều được trải nghiệm mô hình làm đẹp chuyên sâu với máy mô phỏng Divina 3D. 

Các thông số hình thể sẽ được nhập vào máy, sau đó hệ thống camera sẽ quét toàn bộ dáng ngực hiện tại. Dựa trên cơ chế đám mây, máy sẽ phân tích số đo vòng một, từ đó gợi ý loại size túi độn ngực phù hợp cho cơ thể.

Bích Trâm trải nghiệm máy quét 3D Divina

Sau khi quét toàn bộ dáng ngực, bác sĩ sẽ giải thích các yếu tố quan trọng liên quan đến việc phẫu thuật, đồng thời gợi ý lựa chọn size túi nâng ngực phù hợp.

Bích Trâm tìm hiểu về túi nâng ngực
Theolly1 giải của bác sĩ, túi nâng ngực nano Chip Demi hiện là dòng túi tân tiến nhất với nhiều ưu điểm vượt trội

Sau khi đã chọn được loại túi ngực ưng ý, Bích Trâm có thể tự tay kiểm tra, sờ nắn và thử nghiệm độ bền của túi ngực mà không sợ hỏng hóc hay biến dạng.

Túi ngực hiện đại không bị thay đổi trạng thái dù là sau tác động mạnh

Sau khi trải nghiệm tại JW, Bích Trâm hào hứng cho biết: “Trâm rất bất ngờ về công nghệ hiện đại tại JW. Khác hẳn với tưởng tượng của mình, nâng ngực có thể đảm bảo nhiều yếu tố an toàn và bền vững với cơ thể mà không lo biến chứng hay đau đớn xảy ra”. 

Bích Trâm cũng gửi lời khuyên tới mọi người, khi có ý định làm bất kỳ một phẫu thuật nào, tốt nhất là nên tìm đến một địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc