Diễn viên Thùy Trang Gạo nếp gạo tẻ sốc nặng trước nhan sắc thật của Khánh Du

Xuất hiện trong Đại hội tỏa sáng cùng sao tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ,  diễn viên Thùy Trang Gạo nếp gạo tẻ vô cùng ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình khi chứng kiến sự lột xác kỳ diệu của Ca Trần Khánh Du – Chàng hotboy quê Bến Tre.

Thùy Trang bày tỏ cảm xúc bất ngờ khi chứng kiến Khánh Du lột xác ấn tượng

Chàng trai xấu xí bỗng biến thành “Soái ca đích thực”

Ca Trần Khánh Du sinh ra và lớn lên ở Bến Tre trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt. Từ nhỏ, Khánh Du đã không nhận được tình yêu thương từ ba mẹ. Cậu bé sống trong sự bao bọc của ông bà Nội.

Như bao đứa trẻ khác, niềm vui của Khánh Du là được đến trường và vui chơi cùng bè bạn. Tuy nhiên, ký ức của Khánh Du là những ngày tháng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc ngoại hình. Bẩm sinh có cấu trúc hàm móm nặng và gương mặt lệch, chàng trai Bến Tre không được ưa nhìn như bè bạn cùng trang lứa. Có lẽ vì điều này mà ai khi nhìn thấy Khánh Du cũng có những cử chỉ dèm pha, soi mói.

Ca Trần Khánh Du từng có ngoại hình xấu xí, gương mặt lệch, hàm dưới đưa về trước quá nhiều

Nỗi buồn gia cảnh khó khăn. Sự mặc cảm về ngoại hình khiến Khánh Du sống khép kín, không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngay cả ước mơ được trở thành người “bình thường” như bao người cũng thật khó thực hiện.

Bà nội – Người đã nuôi nấng Khánh Du từ những ngày còn bé đã vô cùng thương khi nhận thấy những mặc cảm và tâm lý từ cháu. Mặc dù tuổi cao, sức yếu và gia cảnh khó khăn nhưng người bà quyết tâm vét hết tất cả gia sản để tiếp ước mơ được phẫu thuật, đổi lấy nụ cười hạnh phúc cho cháu.

Khánh Du sống trong sự mặc cảm, tự ti vì ngoại hình xấu

Chạm tay vào phép màu và hiện thực hóa ước mơ

Nhờ “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Ca Trần Khánh Du đã viết tâm thư cảm động gửi đến chương trình. Thấu cảm được hoàn cảnh khó khăn cùng ý chí và ước mơ cháy bỏng của Khánh Du, Bệnh viện quyết định hỗ trợ phần lớn kinh phí phẫu thuật, giúp Khánh Du có được diện mạo mới.

Là người trực tiếp phẫu thuật cho Ca Trần Khánh Du, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận xét: “ Ngày đầu gặp Khánh Du đi cùng người bà đến với Bệnh viện, Tôi vô cùng xúc động. Hình ảnh người bà tảo tần với đôi ươn ướt mong muốn cho cháu được phẫu thuật thành công đã khiến tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm để hỗ trợ bạn ấy và gia đình.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có bàn tay vàng trong phẫu thuật hàm mặt thăm khám cho Khánh Du

Khánh Du bị móm nặng. Hàm trên phát triển quá mức trong khi hàm dưới không phát triển khiến hai hàm lệch nhau rất xa. Chưa kể, gương mặt bạn còn bị lệch sang một bên. Để phẫu thuật thành công cần kết hợp cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, cắt hàm trên kéo ra trước, chỉnh trục hàm lệch cân đối”

Người bà tần tảo chăm sóc, quan tâm và hỗ trợ Khánh Du từ những ngày đầu

Sau phẫu thuật thành công, cuộc sống của Ca Trần Khánh Du có sự thay đổi ngoạn mục. Chàng trai trẻ theo đuổi đam mê quay phim và hiện đã có công việc ổn định. Người bà tảo tần bao năm lo cho cháu vô cùng hạnh phúc và vui sướng, đây có lẽ là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của hai bà cháu.

Kết quả sau phẫu thuật hàm móm nặng của Khánh Du khiến nhiều người ngỡ ngàng

Diễn viên Thùy Trang Gạo nếp gạo tẻ không tin vào mắt mình

Được lắng nghe câu chuyện cảm động của Khánh Du và lần đầu tiên chạm mặt chàng trai trẻ trong Đại hội tỏa sáng cùng sao, diễn viên Thùy Trang không tin vào mắt mình.

Khánh Du xuất hiện trong Đại hội tỏa sáng cùng sao, sánh đôi với diễn viên Thùy Trang Gạo nếp gạo tẻ

“ Trước khi đến đây, tôi có nghe nói là sẽ được đồng hành cùng một hotboy cuốn hút. Sau khi chứng kiến hành trình của Khánh Du và sự thay đổi của bạn, tôi thực sự không thể tin vào mắt mình. Thực sự tôi không thể nghĩ thẩm mỹ sao hoàn hảo đến vậy. Đến hiện tại thì bạn đã trở thành hotboy và chúng ta không có gì để bàn cãi nữa”.

Thùy Trang cảm thấy vui mừng vì được chứng kiến sự thay đổi của nhiều nhân vật kém may mắn trong chương trình

Thùy Trang sốc với diện mạo hotboy sau phẫu thuật của Khánh Du

Diễn viên Thùy Trang chăm chút lắng nghe câu chuyện của Khánh Du

Nói về cảm xúc trong sự xuất hiện ấn tượng sau phẫu thuật thành công, Ca Trần Khánh Du đã có chia sẻ: “Điều may mắn nhất đối với em là em đã được gặp bác sĩ Tú Dung và được bác sĩ giúp đỡ. Nhờ đó, cuộc đời của em bước sang trang mới khi được phẫu thuật. Bác sĩ chính là người sinh ra em lần thứ hai trong cuộc đời này”

Ca Trần Khánh Du và bà nội không giấu được niềm hạnh phúc khi tham dự chương trình
Bà nội Khánh Du luôn quan tâm và yêu thương cháu hết mực, niềm vui lớn nhất của bà là cháu đã được phẫu thuật cực kỳ thành công

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: